Giật mình gương mặt biến dạng của tổng tài Ngọc Trinh, “thủ phạm” không ai khác chính là... cô trợ lý nghiện app Thúy Kiều

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:15 22/09/2020

Ngọc Trinh và Thúy Kiều ngày càng thoải mái “dìm hàng” nhau trên MXH.

Con gái và việc chỉnh ảnh sống ảo chắc chắn là chuyện "biết rồi, khổ lắm, nói mãi". Ai đăng ảnh lên mạng mà không dùng dăm ba cái app để chỉnh màu, chỉnh da rồi thêm loạt filter trang điểm này nọ trông cho lung linh hết mức có thể. Tuy nhiên, trường hợp chỉnh sửa trông cho... bớt xinh như ảnh của Ngọc Trinh thì đúng là đặc biệt.

Cụ thể cách đầy vài phút, Ngọc Trinh đã khiến dân tình xôn xao với khoảnh khắc trên story Instagram. Trong ảnh, trông "nữ hoàng nội y" khá lạ lẫm với đôi mắt xếch, chiếc cằm nhọn đảm bảo bất kỳ ai cũng phải giật mình khi xem. Tuy nhiên, “thủ phạm” tạo nên loạt khoảnh khắc khó đỡ của Ngọc Trinh không ai khác chính là trợ lý Thúy Kiều. Xinh thế này mà bị trợ lý chụp ảnh “dìm hàng” coi có tức không!

Khoảnh khắc khó đỡ của Ngọc Trinh trên Instagram cá nhân...

Giật mình gương mặt biến dạng của tổng tài Ngọc Trinh, “thủ phạm” không ai khác chính là... cô trợ lý nghiện app Thúy Kiều - Ảnh 3.

... hóa ra là do Thúy Kiều "âm mưu" tạo nên

Giật mình gương mặt biến dạng của tổng tài Ngọc Trinh, “thủ phạm” không ai khác chính là... cô trợ lý nghiện app Thúy Kiều - Ảnh 4.
Giật mình gương mặt biến dạng của tổng tài Ngọc Trinh, “thủ phạm” không ai khác chính là... cô trợ lý nghiện app Thúy Kiều - Ảnh 5.

Vốn dĩ có mối quan hệ vô cùng thân thiết nên Thúy Kiều và Ngọc Trinh ngày càng thoải mái trong việc trêu chọc nhau trên MXH

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm