3 phương pháp vệ sinh giày sneaker được giới trẻ ưa chuộng: Vừa nhanh gọn, tiện lợi lại giữ được tuổi thọ lâu dài cho đôi giày của bạn

Mit Beo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 22/04/2022

Những giải pháp vệ sinh giày dép này đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian đấy nhé.

Sở hữu những đôi giày sneaker đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, để có thể gìn giữ và bảo quản giày tốt nhất thì người sử dụng cần phải biết vệ sinh đúng cách thì giày mới có thể giữ được tuổi thọ lâu dài và bền bỉ. Dưới đây là 3 phương pháp, dịch vụ vệ sinh giày phổ biến sẽ thay bạn chăm sóc đôi sneaker của mình.

1. Ứng dụng giặt ủi, vệ sinh 4.0 - HERAMO

Vừa có thể vệ sinh sneaker sạch sẽ mà vẫn đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của giày chính là yếu tố mà nhiều bạn trẻ tìm kiếm tại một dịch vụ vệ sinh giày dép. Đáp ứng nhu cầu của các ban trẻ, mình đã tìm ra được dịch vụ này tiện lợi lắm. Heramo là một thương hiệu chuyên về các dịch vụ giặt sấy, giặt hấp, ngoài vệ sinh áo quần, giày dép, túi xách, balo, hãng còn có cả dịch vụ làm sạch sofa, nệm, rèm, thảm, thậm chí là cả máy lạnh nếu bạn cần nữa đó. Không phải lo về dịch vụ hay chất lượng đâu nè vì Heramo có đầy đủ các bộ phận take care đơn hàng từ đầu đến cuối.

Chưa hết, dịch vụ vệ sinh này còn có bộ phận giám sát chất lượng, kiểm tra đồ đầu vào, đầu ra của khách và khắc phục giải quyết nếu có sự cố. Khi đặt dịch vụ vệ sinh giặt giày tại ứng dụng HERAMO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giày của bạn sẽ được phân tích tình trạng để có thể đưa ra biện pháp vệ sinh kỹ lưỡng và phù hợp nhất.

3 phương pháp vệ sinh giày sneaker được giới trẻ ưa chuộng: Vừa nhanh gọn, tiện lợi lại giữ được tuổi thọ lâu dài cho đôi giày của bạn - Ảnh 1.

Việc bạn cần làm là chỉ cần bấm đặt dịch vụ online hoặc alo cho số hotline, Heramo sẽ liên hệ tư vấn từ A đến Z. Ngoài ra bạn có thể tải app và đặt dịch vụ để nhận thêm nhiều ưu đãi từ thương hiệu. Qua app bạn còn có thể theo dõi báo giá đơn hàng, tiến độ xử lý, vị trí shipper, khá là tiện lợi nếu bạn cần tính toán chính xác cho các công việc nhà. Việc còn lại chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" là được, việc nhà cứ để Heramo lo.

3 phương pháp vệ sinh giày sneaker được giới trẻ ưa chuộng: Vừa nhanh gọn, tiện lợi lại giữ được tuổi thọ lâu dài cho đôi giày của bạn - Ảnh 2.
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - giặt giũ thời nay - Heramo

2. Chai xịt tạo bọt vệ sinh giày

Chai vệ sinh giày sneaker chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để duy trì sự sạch sẽ và trắng sáng cho đôi giày của bạn. Sản phẩm sẽ giúp làm sạch các vết bẩn, vết ố nhẹ nhanh chóng, giúp đôi giày của bạn sáng bóng, trắng sạch như mới. Chai xịt có nút nhấn ở đầu tiện lợi, dễ sử dụng. Chỉ cần lau bằng khăn, không cần rửa lại với nước, bảo bối này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

3 phương pháp vệ sinh giày sneaker được giới trẻ ưa chuộng: Vừa nhanh gọn, tiện lợi lại giữ được tuổi thọ lâu dài cho đôi giày của bạn - Ảnh 4.
[Box thông tin shop] - k14 - xịt vệ sinh

3. Chai tẩy trắng giày

Rẻ hơn nữa, các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tẩy trắng truyền thống để vệ sinh đôi giày của mình. Phương pháp này có thể sử dụng bất cứ khi nào tuy nhiên bạn sẽ phải tác dụng lực vào đôi giày thì mới có thể làm sạch triệt để các vết bẩn. Tuy nhiên, so với việc giặt giũ thông thường, thì đây chính là một sản phẩm must-have nhanh-gọn của những ai đam mê giày thể thao.

3 phương pháp vệ sinh giày sneaker được giới trẻ ưa chuộng: Vừa nhanh gọn, tiện lợi lại giữ được tuổi thọ lâu dài cho đôi giày của bạn - Ảnh 6.
[Box thông tin shop] - k14 - chai tẩy trắng giày

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/giat-giu-thoi-nay-chang-ton-thoi-gian-cong-suc-nhieu-anh-chi-em-a-chi-can-1-cham-la-xong-cong-nghe-xin-xo-den-the-la-cung-20220422122918133.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm