Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn "quay xe" làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:47 13/11/2020

Khác với những hình ảnh thường thấy trước đây, Karen Nguyễn lột xác hoàn toàn, trở thành bác sĩ thùy mị, giỏi giang ở phim điện ảnh Người Cần Quên Phải Nhớ.

Nổi đình đám với vai diễn tiểu tam quốc dân ở series #ADODDA của Hương GiangKaren Nguyễn từng tuyên bố sẽ không nhận vai người thứ ba nữa và lời tuyên bố đó cuối cùng cũng thành sự thật trong bộ phim mới của đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Charile Nguyễn. Cụ thể trong phim điện ảnh Người Cần Quên Phải Nhớ, Karen sẽ hóa thân vào vai nàng bác sĩ Vân thùy mị, giỏi giang, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hành trình đến với Người Cần Quên Phải Nhớ của Karen Nguyễn

Xinh đẹp, nhu mì lại cộng thêm việc khéo ăn khéo nói, nhân vật của Karen Nguyễn được ví như mẫu bạn gái lý tưởng mà bao chàng trai mơ ước. Vân sinh ra trong gia đình có truyền thống nghề y, cô nàng chịu ảnh hưởng lớn từ bố, một giáo sư nổi tiếng thuộc ngành giải phẫu và luôn muốn cô nối nghiệp ông ấy. Làm việc tại bệnh viện tâm thần nơi bố Loan qua đời, nữ bác sĩ trẻ cảm thấy bàng hoàng, khó tin trước lời cáo buộc của cô nhà báo Loan (Hoàng Yến Chibi), rằng bố cô đã bị ai đấy âm mưu giết hại hòng bịt đầu mối.

Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn quay xe làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 2.

Vân được Loan tiết lộ những bí mật động trời

Theo những gì ekip chia sẻ, Vân sẽ là một mảnh ghép quan trọng trong hành trình phá án của cô nhà báo Loan. Được Loan tin tưởng, chia sẻ những bằng chứng đang nắm giữ, Vân chấp nhận hỗ trợ Loan nhằm từng bước vén màn những bí mật kinh hoàng ẩn sau vẻ bề ngoài yên bình ở viện tâm thần. 

Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn quay xe làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 3.

Vân sẽ là một nhân vật chủ chốt trong vụ án

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn tiết lộ: "Do bác sĩ Vân đòi hỏi người diễn viên vừa phải biết thể hiện sự mềm mỏng dịu dàng, vừa phải lột tả được vẻ quyết đoán, mạnh mẽ, nên tại vòng casting, nhân vật này sở hữu tỷ lệ chọi thuộc hàng cao nhất." "Phải mất rất nhiều thời gian tranh luận lẫn bầu chọn nội bộ, chúng tôi mới có thể chọn ra gương mặt ưng ý, và người đó không ai khác hơn ngoài Karen Nguyễn." - đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cho biết thêm.

Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn quay xe làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 4.
Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn quay xe làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 5.

Về phần Karen, nói về bộ phim giúp mình lột xác lần này, cô nàng chia sẻ: "Tương tự tựa phim Người Cần Quên Phải Nhớ, năm nay dẫu thực sự đáng quên vì đầy rẫy thiên tai như đại dịch, bão lũ, nhưng với riêng Karen, đây vẫn là khoảng thời gian cực kì ý nghĩa: đầu năm mình có phim điện ảnh Sắc Đẹp Dối Trá, còn cuối năm thì được cộng tác cùng nhà sản xuất và đạo diễn mong ước."

Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn quay xe làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 6.

Người Cần Quên Phải Nhớ dự kiến khởi chiếu vào 25/12/2020. Bộ phim có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, HuyMe, Karen Nguyễn, Xuân Phúc, Thái Hòa, Thanh Thuý, Nguyễn Dương, NSUT Đức Hải,...

Ảnh/ Clip: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm