Giáo viên cả năm đi dạy không mặc trùng bất kì bộ đồ nào, biết được danh tính của cô mà khối trò sốc ngửa: Cô bá đạo quá!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:38 01/12/2021

Có cô giáo vui tính lẫn chịu chơi thế này thì tiết học nào cũng vui vẻ học quá!

"Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" - Đó là chân lý dành cho tất cả mọi học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp. Dù giáo viên dạy thế nào thì vẫn luôn để lại chút ít dấu ấn trong lòng học trò. Đó có thể là cô A dạy nhạt quá, thầy B nghiêm khắc nhưng lại cực quan tâm đến học sinh...

Cũng có một kiểu gây ấn tượng khác, đó là "mỗi ngày mặc 1 bộ đồ". Gì chứ nhiều khi style ăn mặc của thầy cô cũng ăn đứt cả học sinh đó chứ!

Như mới đây, một cô giáo ở Trung Quốc đã gây sốt cả MXH Weibo khi diện mỗi ngày một bộ quần áo. Nổi tiếng là chưa mặc trùng outfit lần nào, cô giáo đã phối đồ không ngại bất kì màu sắc chơi trội nào như cả hồng cánh sen, đỏ, xanh lá...

Quần áo màu sắc sáng như đỏ, hồng cũng không hề ảnh hưởng chút nào đến phong cách ăn mặc của cô

Cô cũng phối theo style nhất định: Áo màu gì thì phụ kiện màu nấy

Cô giáo không hề phối đồ "chơi chơi" mà cũng hết sức có gu. Áo màu nào thì phụ kiện cũng đi kèm màu nấy. Bởi vậy dù nhiều khi có mặc màu sáng thì cũng trông không hề phản cảm.

Nhìn cách cô ăn mặc, tưởng rằng chỉ có giới trẻ mới dám theo. Vậy nên khi biết cô giáo đã khá lớn tuổi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên tụi học sinh lại càng "bái phục" hơn. Ở tầm tuổi cô mà vẫn ăn mặc chất chơi như này thì đúng là hiếm phết đấy!

Giáo viên cả năm đi dạy không mặc trùng bất kì bộ đồ nào, biết được danh tính của cô mà khối trò sốc ngửa: Cô bá đạo quá! - Ảnh 3.

Cô giáo không ngại mặc màu hồng cánh sen

Có cô giáo ăn mặc thế này thì cũng đáng để học trò không cúp học đấy chứ!

Bên dưới bài viết, nhiều học trò cũng chia sẻ vui về cô giáo mình. Nhiều bạn học trò cũng tỏ ra bất ngờ trước tủ quần áo của giáo viên, mỗi ngày đi dạy lại thấy thầy cô thay bộ quần áo mới.

- "Nhớ cô dạy Sử cấp hai của tui ghê. Cô đi dạy chưa bao giờ mặc trùng bộ đồ nào, giày và túi đổi xoành xoạch".

- "Hồi trước học cấp 3 có cô giáo chuyên mặc áo dài. Mấy tháng không thấy cô trùng bộ nào nên cả lớp mới đặt cho cô biệt danh là 'công chúa áo dài'. Đúng là cô đi dạy vì đam mê chứ tiền lương sao mua nổi vải nữa".

- "Hồi trước có môn đi học không nghỉ buổi nào cũng chỉ vì mỗi ngày cô lại mặc 1 set khác nhau, đeo bông tai khác nhau".

- "Làm tui nhớ đến giáo viên Lý lớp 12 của mình. Mỗi ngày đi dạy là một bộ áo dài. Học 2 học kỳ chưa thấy cô trùng bộ nào. Không những vậy cô cho luôn combo bộ bông tai, đồ cột tóc các kiểu".

Nguồn: Kẻo Dẻo Vị Quýt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm