Giáo sư ủng hộ nữ quyền và bình đẳng giới bị sa thải vì là "bậc thầy gạ tình", quan hệ với nhiều phụ nữ cùng lúc

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 26/07/2021

Ông này chuyên dùng hình ảnh đạo mạo và các đề tài nữ quyền, bình đẳng giới như một công cụ để gạ gẫm những cô gái nhẹ dạ.

Mới đây, một vị giáo sư ủng hộ nữ quyền và bình đẳng giới tại Trung Quốc đã bị các cô gái vạch mặt là một chuyên gia gạ tình với nhiều phụ nữ cùng lúc. 

Một cô gái tên Tan đã buộc tội Zhou Xuanyi, phó giáo sư khoa Triết học, ĐH Vũ Hán, có quan hệ với một số phụ nữ trong khi vẫn có bạn gái trong suốt 3 năm. 

"Nhiều cô gái, trong đó có cả tôi, ban đầu bị mê hoặc bởi tính cách ‘bình đẳng giới’ của anh ta và liên tục rơi vào bẫy" - Tan viết trong một bài đăng mà sau đó đã bị xoá trên Weibo. Cô cũng nói thêm rằng cô muốn cảnh báo những người khác qua trải nghiệm của mình.

Giáo sư ủng hộ nữ quyền và bình đẳng giới bị sa thải vì là bậc thầy gạ tình, quan hệ với nhiều phụ nữ cùng lúc - Ảnh 1.

Hình ảnh phó giáo sư Zhou Xuanyi

Ở Trung Quốc, giáo sư Zhou khá nổi tiếng với những bài phát biểu về bình đẳng giới. Năm 2015, giáo sư Zhou đã từng tham gia chương trình tranh luận trực tuyến I Can I BB, nơi ông này thu phục lòng khán giả bằng những bài phát biểu đồng cảm với phụ nữ. 

Kể từ đó, giáo sư Zhou đã phát triển một lượng người hâm mộ theo dõi trực tuyến, với gần 1,5 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Weibo.

Cô Tan cũng cáo buộc giáo sư Zhou đã sử dụng chiêu bài "ủng hộ nữ quyền" của mình để lôi kéo các "fan" nữ vào các mối quan hệ tình ái. Cô nói thêm rằng, cô cảm thấy giáo sư Zhou coi cô như một công cụ tình dục và cô rất thất vọng về thần tượng bảo vệ nữ quyền của mình.

Cô gọi hành vi này là “vô liêm sỉ”.

Giáo sư ủng hộ nữ quyền và bình đẳng giới bị sa thải vì là bậc thầy gạ tình, quan hệ với nhiều phụ nữ cùng lúc - Ảnh 2.

Hình ảnh ông này cặp kè cùng các cô chân dài

Hôm 22/7, ĐH Vũ Hán cho biết, Zhou đã "vi phạm" các quy định của trường mà không giải thích chi tiết. Trường này cũng đã đình chỉ các lớp học mà anh đang đứng lớp và không cho phép Zhou tham gia vào công tác đánh giá tuyển dụng nghiên cứu sinh.

Năm 2019, trường Đại học Bắc Kinh đã từng sa thải một Phó Giáo sư vì "vi phạm đạo đức giảng dạy" sau khi một phụ nữ tố cáo anh ta lăng nhăng - quan hệ với 9 người phụ nữ cùng lúc trong quãng thời gian 3 tháng.

Nguồn: Sixth Tone

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm