Chung kết Rap Việt: Giành nón vàng nhưng học trò Wowy vẫn gây tranh cãi, netizen thấy không xứng đáng bằng Obito?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:14 22/01/2022

Thí sinh team Wowy vẫn vấp phải ý kiến trái chiều tại đêm chung kết Rap Việt.

Sau khoảng 4 tháng, Rap Việt mùa 2 đã chính thức đi đến trận chung kết quan trọng nhất trên ứng dụng VieON. Trong tập này, 8 thí sinh của 4 đội HLV sẽ mang đến những phần trình diễn đặc sắc nhất và cũng là "cú chốt" để gần như quyết định ngôi vị Quán quân sẽ thuộc về ai.

Một trong những phần gây sự chú ý với khán giả đó chính là tiết mục của Hoàng Anh - thí sinh team HLV Wowy và cũng là người giành được nón vàng của giám khảo JustaTee. Trong đêm chung kết, qua ca khúc của mình, Hoàng Anh đã bày tỏ sự chia sẻ về việc "thi thay phần người khác" khi anh may mắn có cơ hội lọt vào vòng cuối cùng.

Hoàng Anh nhận sự chú ý sau khi có ý kiến trái chiều vì anh nhận được nón vàng của JustaTee

Giám khảo JustaTee thể hiện rõ sự phấn khích về lựa chọn của mình

HLV Binz cũng gật gù khi theo dõi tiết mục của Hoàng Anh

Tuy nhiên, dù tiết mục nhận được lời khen từ giám khảo, HLV nhưng Hoàng Anh vẫn không tránh khỏi sự tranh cãi. Theo đó, ngay ở phần bình luận trực tiếp, khán giả cho rằng nếu nón vàng của Hoàng Anh thuộc về Obito - thí sinh team Binz sẽ hợp lý hơn.

Thậm chí, có ý kiến còn không ngại ngần khẳng định không xứng đáng với nón vàng, nếu là Obito thì mọi chuyện sẽ khác. Dẫu vậy, người dành nón vàng cho Hoàng Anh - JustaTee vẫn một mực kiên định với ý kiến và hoàn toàn hài lòng với tiết mục của anh chàng.

Chung kết Rap Việt: Giành nón vàng nhưng học trò Wowy vẫn gây tranh cãi, netizen thấy không xứng đáng bằng Obito? - Ảnh 4.

Một số bình luận tranh cãi khi Hoàng Anh trình diễn

Chung kết Rap Việt: Giành nón vàng nhưng học trò Wowy vẫn gây tranh cãi, netizen thấy không xứng đáng bằng Obito? - Ảnh 5.
Chung kết Rap Việt: Giành nón vàng nhưng học trò Wowy vẫn gây tranh cãi, netizen thấy không xứng đáng bằng Obito? - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng cho rằng nếu nón vàng dành cho Obito sẽ xứng đáng hơn

Nguồn: Rap Việt

https://kenh14.vn/gianh-non-vang-nhung-hoc-tro-wowy-van-gay-tranh-cai-o-dem-chung-ket-netizen-khang-dinh-khong-xung-dang-bang-obito-20220122192142908.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm