Giành giải lớn ở SAG 2022, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon (Squid Game) bị hỏi luôn 1 câu kém duyên khiến chính chủ... cạn lời

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:22 01/03/2022

Netizen đều cho rằng câu hỏi này quá bất lịch sự đối với bộ đôi Squid Game.

Vào ngày 28/2, dàn sao Squid Game đã có mặt tại Los Angeles, Mỹ để tham dự lễ trao giải Screen Actors Guild Awards (SAG) 2022. Tại đây, bộ đôi diễn viên chính Lee Jung JaeJung Ho Yeon đã giành được giải thưởng Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Tuy nhiên chưa kịp vui mừng lâu cho bộ đôi diễn viên, dân mạng đã bức xúc trước những câu hỏi bất lịch sự mà Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon phải trả lời trong lễ trao giải. Tại đây, 2 ngôi sao đã nhận được câu hỏi từ tờ Access Hollywood: "Bây giờ các bạn là người chiến thắng SAG, bạn sẽ nhớ điều gì nhất về thời khi còn là 1 diễn viên vô danh?". Lee Jung Jae chỉ cười và không trả lời, còn Jung Ho Yeon thì nhẹ nhàng đáp "Không gì cả".

Giành giải lớn ở SAG 2022, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon (Squid Game) bị hỏi luôn 1 câu kém duyên khiến chính chủ... cạn lời - Ảnh 2.

Lee Jung Jae...

Giành giải lớn ở SAG 2022, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon (Squid Game) bị hỏi luôn 1 câu kém duyên khiến chính chủ... cạn lời - Ảnh 3.

... và Jung Ho Yeon đã giành được giải thưởng danh giá tại SAG 2022

Giành giải lớn ở SAG 2022, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon (Squid Game) bị hỏi luôn 1 câu kém duyên khiến chính chủ... cạn lời - Ảnh 4.

Tuy nhiên, họ đã bị hỏi 1 câu hỏi khiến cả 2... cạn lời!

Nhiều netizen cho rằng đây là 1 câu hỏi thiếu tôn trọng bởi trước khi tham gia Squid Game, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon vốn đã là những ngôi sao hàng đầu. Lee Jung Jae là 1 trong những tài tử quyền lực nhất xứ Hàn từ thập niên 1990 đến nay. Jung Ho Yeon là Á quân Korea's Next Top Model 2014, cô từng diễn cho nhiều nhà mốt đình đám như Gucci, Fendi, Chanel, Louis Vuitton và lọt top 50 người mẫu hàng đầu do trang Models.com bình chọn.

Khá nhiều khán giả cho rằng đây là câu hỏi thể hiện rõ sự thiếu hiểu biết, thậm chí có thể bị coi là phân biệt đối xử và kém duyên. Squid Game đột phá thành siêu phẩm hot hòn họt, nhưng không có nghĩa vì bộ phim mà Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon mới vụt sáng thành sao. Trước đó, Lee Jung Jae cũng đã bị hỏi 1 câu tương tự tại buổi chiếu đặc biệt của phim tại California vào tháng 11 năm ngoái.

Lee Jung Jae đã gây tiếng vang từ bộ phim đầu tay mang tên Đồng Hồ Cát (1994)

Giành giải lớn ở SAG 2022, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon (Squid Game) bị hỏi luôn 1 câu kém duyên khiến chính chủ... cạn lời - Ảnh 6.

Jung Ho Yeon đổ bộ nhiều sàn diễn hoành tráng của các thương hiệu đình đám và lọt top 50 người mẫu xuất sắc nhất thế giới

Giành giải lớn ở SAG 2022, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon (Squid Game) bị hỏi luôn 1 câu kém duyên khiến chính chủ... cạn lời - Ảnh 7.

Bộ đôi không hề là "người vô danh" trước khi tham gia Squid Game

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/gianh-giai-lon-o-sag-2022-lee-jung-jae-va-jung-ho-yeon-squid-game-bi-hoi-luon-1-cau-kem-duyen-khien-chinh-chu-can-loi-20220301095456931.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm