Vào ngày 28/2, dàn sao Squid Game đã có mặt tại Los Angeles, Mỹ để tham dự lễ trao giải Screen Actors Guild Awards (SAG) 2022. Tại đây, bộ đôi diễn viên chính Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon đã giành được giải thưởng Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
Tuy nhiên chưa kịp vui mừng lâu cho bộ đôi diễn viên, dân mạng đã bức xúc trước những câu hỏi bất lịch sự mà Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon phải trả lời trong lễ trao giải. Tại đây, 2 ngôi sao đã nhận được câu hỏi từ tờ Access Hollywood: "Bây giờ các bạn là người chiến thắng SAG, bạn sẽ nhớ điều gì nhất về thời khi còn là 1 diễn viên vô danh?". Lee Jung Jae chỉ cười và không trả lời, còn Jung Ho Yeon thì nhẹ nhàng đáp "Không gì cả".
... và Jung Ho Yeon đã giành được giải thưởng danh giá tại SAG 2022
Tuy nhiên, họ đã bị hỏi 1 câu hỏi khiến cả 2... cạn lời!
Nhiều netizen cho rằng đây là 1 câu hỏi thiếu tôn trọng bởi trước khi tham gia Squid Game, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon vốn đã là những ngôi sao hàng đầu. Lee Jung Jae là 1 trong những tài tử quyền lực nhất xứ Hàn từ thập niên 1990 đến nay. Jung Ho Yeon là Á quân Korea's Next Top Model 2014, cô từng diễn cho nhiều nhà mốt đình đám như Gucci, Fendi, Chanel, Louis Vuitton và lọt top 50 người mẫu hàng đầu do trang Models.com bình chọn.
Khá nhiều khán giả cho rằng đây là câu hỏi thể hiện rõ sự thiếu hiểu biết, thậm chí có thể bị coi là phân biệt đối xử và kém duyên. Squid Game đột phá thành siêu phẩm hot hòn họt, nhưng không có nghĩa vì bộ phim mà Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon mới vụt sáng thành sao. Trước đó, Lee Jung Jae cũng đã bị hỏi 1 câu tương tự tại buổi chiếu đặc biệt của phim tại California vào tháng 11 năm ngoái.
Lee Jung Jae đã gây tiếng vang từ bộ phim đầu tay mang tên Đồng Hồ Cát (1994)
Jung Ho Yeon đổ bộ nhiều sàn diễn hoành tráng của các thương hiệu đình đám và lọt top 50 người mẫu xuất sắc nhất thế giới
Bộ đôi không hề là "người vô danh" trước khi tham gia Squid Game
Nguồn: Allkpop
https://kenh14.vn/gianh-giai-lon-o-sag-2022-lee-jung-jae-va-jung-ho-yeon-squid-game-bi-hoi-luon-1-cau-kem-duyen-khien-chinh-chu-can-loi-20220301095456931.chn