Giang Sơ Ảnh "30 Chưa Phải Là Hết" gây bão với phát ngôn: "Tìm đàn ông giàu là hám tiền, chẳng lẽ phải yêu đàn ông 30 tuổi vẫn lông bông?"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:57 06/08/2020

Bài phỏng vấn mới đây của Giang Sơ Ảnh - nàng "Vương Mạn Ni" trong "30 Chưa Phải Là Hết" khiến công chúng xôn xao và ủng hộ rần rần trên mạng xã hội bởi những quan điểm cực kỳ sắc bén.

Với độ hot của bộ phim "30 Chưa Phải Là Hết", dàn sao của bộ phim đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Giang Sơ Ảnh - nữ diễn viên đảm nhiệm vai diễn nàng "Vương Mạn Ni" của bộ phim hiện là người đẹp "hot hòn họt" trên MXH bởi tính cách tham vọng, thực tế trong phim. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn tuyên truyền, mỹ nhân họ Giang gây bão khắp mạng xã hội với phát ngôn "đi vào lòng người".

Giang Sơ Ảnh 30 Chưa Phải Là Hết gây bão với phát ngôn: Tìm đàn ông giàu là hám tiền, chẳng lẽ phải yêu đàn ông 30 tuổi vẫn lông bông? - Ảnh 2.

Khi được hỏi về tình yêu sau tuổi 30 sẽ như thế nào, Giang Sơ Ảnh chân thành bộc bạch: "Trước đây, tôi rất thích những mối tình nồng cháy, như con thiêu thân lao vào đống lửa. Vậy nhưng giờ đây tôi lại chỉ thích những mối tình bình ổn, lâu dài. Tôi không muốn bản thân mình quên đi cảm giác được yêu thương, chính vì thế với tôi, không yêu còn đáng sợ hơn cả việc không kết hôn".

Vậy nhưng, một câu nói còn gây bão hơn cả đó chính là việc Giang Sơ Ảnh tuyên bố: "Tìm một người đàn ông giàu có, phụ nữ chúng tôi bị coi là kẻ hám tiền. Vậy nhưng chẳng lẽ chúng tôi phải đi tìm một người đàn ông đã 30 tuổi nhưng vẫn còn lông bông, không có gì trong tay thì mới là chính chuyên, đúng đắn hay sao?".

Giang Sơ Ảnh và phát ngôn gây sốt MXH Weibo

Dưới bình luận, nhiều netizen ủng hộ nhiệt liệt: "Chị đẹp nói đúng quá", "Phụ nữ chúng tôi cần những người đàn ông giỏi giang, có chí tiến thủ, và 30 tuổi là ngưỡng tuổi người đàn ông phải có những thành tựu trong đời", "Ủng hộ Giang Sơ Ảnh với phát ngôn trên", "Nói phụ nữ hám tiền là những người đàn ông chẳng có cái gì trong tay", "Quan điểm tình yêu và hôn nhân của Giang Sơ Ảnh rất đúng đắn",...

Giang Sơ Ảnh 30 Chưa Phải Là Hết gây bão với phát ngôn: Tìm đàn ông giàu là hám tiền, chẳng lẽ phải yêu đàn ông 30 tuổi vẫn lông bông? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm