Gian hàng đồ decor hệ gỗ hot nhất Shopee: Đồ đẹp thế nào mà tận 4k lượt đánh giá 5 sao?

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:55 21/07/2021

Các món đồ decor của gian hàng được yêu thích này vừa tinh tế lại vừa thân thiện với môi trường.

Sau hơn 1 năm xuất hiện trên Shopee, shop chuyên đồ decor bằng gỗ, tre, trúc, mây... này trở thành một trong những gian hàng được yêu thích. Với mong muốn mang đến nét đẹp mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên của người sáng lập, Handi Art đã được ra đời. Đặc biệt, tất cả sản phẩm tại shop đều được thiết kế, làm thủ công bởi bàn tay của những nghệ nhân tài hoa.

Shop hiện sở hữu hơn 7,7 nghìn lượt theo dõi và nhận về 4,9/5 sao với 4,3 nghìn đánh giá. Trong đó, có tới 4 nghìn lượt chấm 5 sao. 

Gian hàng đồ decor hệ gỗ hot nhất Shopee: Đồ đẹp thế nào mà tận 4k lượt đánh giá 5 sao? - Ảnh 1.

Sản phẩm bán chạy nhất của shop chính là ống hút tre với nhiều size. Đã có hơn 6,5 nghìn chiếc ống hút được bán ra. Nhiều người mua nhận xét ống hút chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng ống hút không có kích thước đồng đều, có một số lỗi nhỏ nhưng do là tre tự nhiên nên vẫn chấp nhận được. Với 15k, bạn đã mua được 5 chiếc ống hút rồi. Đây cũng là món rẻ nhất ở shop. 

Gian hàng đồ decor hệ gỗ hot nhất Shopee: Đồ đẹp thế nào mà tận 4k lượt đánh giá 5 sao? - Ảnh 2.

Bộ 5 ống hút tre có giá từ 11k - 15k

Những chiếc lót ly gỗ không chỉ giúp ngăn nước chảy ra bàn mà còn làm đẹp thêm góc bàn ăn, bàn làm việc của bạn. Nhìn vintage, gọn gàng lắm. 

Gian hàng đồ decor hệ gỗ hot nhất Shopee: Đồ đẹp thế nào mà tận 4k lượt đánh giá 5 sao? - Ảnh 3.

Lót ly gỗ tròn giá 20k

Về mức giá, theo mình thấy thì không quá đắt (khoảng giá 6k - 420k). Cầm 420k, bạn có thể tậu được bộ 3 hộp gỗ hình chữ nhật, nắm kính xinh xắn có kích thước từ lớn đến nhỏ, đựng được nhiều đồ như trang sức, phụ kiện, đồ gia dụng... Ngoài ra, shop còn thiết kế set quà tặng gồm một hộp kính gỗ, 3 cốc tre, 1 muỗng gỗ giá 358k. 

Mình bị ấn tượng bởi những sản phẩm được đan lát tỉ mỉ từ mây, tre như vậy. Thật sự trước giờ mình hay nghĩ đồ làm từ thiên nhiên sẽ có kiểu dáng đơn giản, vài sản phẩm còn kém bắt mắt. Sau khi tìm hiểu kỹ và được chiêm ngưỡng những item xinh xắn này, mình thay đổi suy nghĩ luôn. 

Mấy chiếc khay gỗ với đa dạng hình thù cũng rơi vào sự chú ý của mình. Quá đỗi dễ thương, xinh xắn luôn. Mua về trưng trong nhà thì đẹp không kém các quán cà phê. 

Khay gỗ từ 118k - 190k

Ngoài các sản phẩm phổ biến như cốc, giỏ, bát đũa... bằng gỗ, Handi Art còn sáng tạo thêm các item hay ho hơn như giá đỡ điện thoại. Ai muốn mua đủ bộ decor bằng gỗ, mây, tre... thì chắc chắn không thể bỏ qua shop này. 

Gian hàng đồ decor hệ gỗ hot nhất Shopee: Đồ đẹp thế nào mà tận 4k lượt đánh giá 5 sao? - Ảnh 7.

Giá gỗ gác điện thoại giá 135k

Nếu ưng sản phẩm của Handi Art thì vào đây shopping liền: 

Gian hàng yêu thích
    Giá: 6k - 420k

Ảnh: Handi Art

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm