Gian đồ ăn thức uống trong MUJI Hà Nội quả là thiên đường cho hội ghiền ăn vặt, cách bày biện thì xinh xắn quá trời

Anna, Ảnh: Thắng Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:25 02/07/2021

So với store trong Sài Gòn, gian đồ ăn thức uống của MUJI Hà Nội rộng và nhiều quầy hàng hơn. Về quầy cà phê, vì mới hoạt động nên còn khá ít đồ để order.

Từ đầu năm 2021, thông tin về flagship store thứ 2 của MUJI ở Việt Nam đã khiến con dân đứng ngồi không yên. Địa điểm cuối cùng đã được hé lộ: store MUJI mới nhất tọa lạc tại tầng B1 và L1 Trung tâm Thương Mại Vincom Center Metropolis, số 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Gian đồ ăn thức uống trong MUJI Hà Nội quả là thiên đường cho hội ghiền ăn vặt, cách bày biện thì xinh xắn quá trời - Ảnh 1.

MUJI Vincom Center Metropolis sẽ khai trương vào 3/7/2021. Với diện tích 2.000m2, đây là một trong những cửa hàng lớn nhất Đông Nam Á của hãng. Store cung cấp hơn 5.000 mặt hàng đa dạng từ quần áo, đồ gia dụng, làm đẹp, nội thất, đồ ăn uống…

Với những tín đồ ăn uống thì gian thực phẩm và quầy cà phê của MUJI đúng là thiên đường. Có mặt tại MUJI Vincom Center Metropolis 1 ngày trước khai trương, phóng viên ghi nhận được khung cảnh vô cùng xinh xẻo và hấp dẫn tại đây. Cùng khám phá một vòng nhé!

Quầy cà phê và gian đồ ăn uống của MUJI Hà Nội được đặt ngay ở tầng 1 (tức tầng B1 của Trung tâm Thương Mại Vincom Center Metropolis). So với store trong Sài Gòn, gian đồ ăn thức uống của MUJI Hà Nội có phần nhỉnh hơn và nhiều quầy hàng hơn. Về quầy cà phê thức uống, vì mới hoạt động nên còn khá ít món, nhưng các đồ uống được đánh giá khá okila.

Gian đồ ăn thức uống trong MUJI Hà Nội quả là thiên đường cho hội ghiền ăn vặt, cách bày biện thì xinh xắn quá trời - Ảnh 2.

Gian thực phẩm liền kề trong khu vực đồ gia dụng nhưng có cách phân khu khéo léo, không bị lộn xộn

Các kệ hàng được fill đầy ắp chuẩn bị đón lượt khách ngày khai trương

Vẫn theo phong cách tối giản quen thuộc, cách bài trí gian hàng thực phẩm cũng như đóng gói đồ ăn/ uống của MUJI Vincom Center Metropolis không có gì quá nổi trội. Với những người theo trường phái minimalism thì chắc sẽ mê tít khi bước vào đây. Các món hàng được sắp xếp thẳng thướm, bao bì đơn giản mà cực xinh. Về chất lượng đồ ăn, các món đóng gói tương tự như trong Sài Gòn, điểm xuyết một vài sản phẩm mới.

Các kệ trái cây, kẹo là những kệ lớn nhất

Những chiếc giỏ đựng bánh kẹo được đặt tinh tế trong gian hàng, đem lại hiệu ứng visual cực xinh

Gian đồ ăn thức uống trong MUJI Hà Nội quả là thiên đường cho hội ghiền ăn vặt, cách bày biện thì xinh xắn quá trời - Ảnh 6.

Kệ trái cây sấy, hạt khô...

Riêng một dãy cho cà phê, có cả những thương hiệu cà phê Việt nổi tiếng

Ngoài ra, MUJI Vincom Center Metropolis cũng bán thêm một số loại rau củ tươi xanh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm