Giãn cách ở nhà vẫn đầy đủ bữa sáng, bữa xế với 4 máy làm bánh ngon bổ rẻ: Đoảng mấy cũng ra thành phẩm "mlem"

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 01/08/2021

4 trợ thủ đắc lực giúp bạn "triển" những bữa ăn nhẹ nhanh gọn, ngon miệng trong khoảng thời gian giãn cách.

Mùa giãn cách có kha khá thời gian rảnh rỗi, thấy người người nhà nhà up ảnh nấu ăn nhìn mê quá mà khổ nỗi mình đâu có đảm đang. Lo gì hội chị em "sợ bếp" ơi, vô đây tậu ngay mấy em máy làm bánh này, bánh waffle, sandwich bánh gì cũng chơi được tất! Tin hay không thì xem ngay clip review máy làm bánh đây.

4 loại máy làm bánh giá rẻ nhưng được việc

Qua review của những người dùng, ta có thể thấy những chiếc máy nướng bánh này khá đáng yêu, kích cỡ không quá to, có thể để ở mọi chỗ, phù hợp với cả những căn bếp nhỏ. Tuy vậy, nhưng những chiếc máy này vẫn có rất đầy đủ công năng. Điểm cộng lớn nhất là chúng có giá giá rẻ, chỉ từ 200k là bạn đã có thể sắm một chiếc.

Máy nướng bánh Waffle hình thú

Đầi tiên là em máy nướng bánh Waffle hình thú khá hot hit. Máy có màu vàng cực kì xinh xẻo. Trong khuôn máy có 7 khuôn nhỏ với nhiều hình thù ngộ nghĩnh như mèo kitty, mặt cười, cún con…

@littlequanzz

Theo review của người dùng, máy này khá ổn áp trong tầm giá, hòa hỗn hợp rồi đổ vào khuôn chỉ mất 5 phút là được mẻ bánh thơm lừng. Những chiếc bánh nướng ra có hình khá sắc nét. Tuy nhiên điểm trừ của em nó là máy chỉ nướng được một mặt bánh, bạn phải giở mặt để nướng tiếp mặt kia.

Nơi mua
  • Giá: 195k

Máy kẹp Sandwich, làm bánh Waffle

Thứ hai là máy làm bánh của Yidpu. Em này có giá cao hơn một chút vì có thể thay được khuôn, khuôn bánh khá đa dạng, nướng được nhiều kiểu bánh. Các shop bán em này thì sẵn luôn 2 khay Sandwich và Waffle còn các khay khác như bánh cá, bánh rán… thì bạn phải order thêm.

@ALittleLeafHomedecor

Máy Yidpu được nhiều chị em review dễ sử dụng, nướng bánh nhanh và thành phẩm ra rất "aji-ngon". Bên cạnh bánh Sandwich, Waffle, bạn còn có thể rán trứng, làm bánh rán. Thiết kế nhỏ gọn và màu pastel xinh xẻo cũng là một điểm cộng lớn.

Nơi mua
  • Giá: 379k

Máy kẹp bánh Sandwich

Em máy Shuoning này có giá khá "hời". Tên là máy kẹp Sandwich nên với chiếc máy này, bạn có thể làm được một chiếc Sandwich với đầy đủ các nguyên liệu, trứng ốp la, bít tết, thịt nướng đều được. Sau khi làm xong các thứ, bạn chỉ cần kẹp bánh mì rồi cho vào nướng là đã có một chiếc Sandwich homemade xịn xò rồi.

@NgocNhiOrder

Với chiếc máy này, chỉ mất từ 3 - 5 phút là đã có bữa sáng ngon lành. Chị em thi thoảng đổi món nấu nướng cho đa dạng, chứ cứ ăn mì hoài vừa không tốt cho sức khỏe vừa lại dễ  lên mụn đó.

Nơi mua
  • Giá: 220k - 235k

Máy làm bánh Hotdog

Cuối cùng là máy kẹp bánh Hotdog Sandwich của Sokany, cứ một mẻ là được 6 em Hot dog siêu xinh này. Em máy này to hơn các máy phía trên một chút vì có khuôn to hơn. Với chiếc máy này, bạn có thể nướng xúc xích hoặc làm các loại hot dog. Chị em nào mê ăn vặt thì không nên bỏ qua máy này đâu.

@TuanReview

Em máy Sokany này nhận được nhiều feedback của người dùng, đa số khen chất lượng tốt, giá cả hợp lý, và thích nhất là nấu nướng không khéo mà cũng ra được thành phẩm "đỉnh của chóp".

Nơi mua
  • Giá: 330k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm