Giám đốc Việt kiều Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới sau gần 1 năm chia tay rich kid Thảo Nhi Lê

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 24/10/2020

Không biết cô gái nào đã "cướp" mất cực phẩm Huy Trần từ tay chị em đây.

Huy Trần là chàng giám đốc điển trai Việt kiều từng nhận được nhiều sự chú ý khi sánh đôi với rich kid Thảo Nhi Lê. Anh cũng tham gia Người Ấy Là Ai mùa 2 và được Hương Giang "chấm" song thời điểm đó, Huy Trần vẫn đang mặn nồng bên cạnh nửa kia. Tháng 12/2019, cặp đôi trai tài - gái sắc này bất ngờ đường ai nấy đi khiến dân tình không khỏi tiếc nuối.

Gần 1 năm sau khi chia tay, trong khi Thảo Nhi Lê đã có người mới là anh chủ quán bar thì Huy Trần lại dành trọn thời gian cho công việc cũng như tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Cách đây ít lâu, anh chàng thậm chí còn tự đăng story để... thanh lý bản thân.

Sau khi chia tay Thảo Nhi Lê, Huy Trần tập trung cho công việc và tận hưởng cuộc sống độc thân

Và không biết có phải do tác dụng của công cuộc rao bán này hay không mà mới đây trên Instagram, Huy Trần đã bất ngờ đăng tải hình ảnh cho thấy mình đang trong một mối quan hệ mới.

"Because magic happened" (Tạm dịch: Vì phép màu đã xảy ra), Huy Trần viết. Kèm theo đó là bức ảnh hai bàn tay đang đan vào nhau rất chặt.

Giám đốc Việt kiều Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới sau gần 1 năm chia tay rich kid Thảo Nhi Lê - Ảnh 2.

Không tiết lộ danh tính nửa kia cũng chẳng ho he bất kì thông tin gì liên quan trước đó, Huy Trần thực sự đã có một cú "đánh úp" fan. Dẫu vậy, phản ứng chung của mọi người đều là chúc mừng anh chàng đã tìm được tình yêu mới và hy vọng sẽ sớm được diện kiến dung nhan cô gái đã tạo ra "phép màu" kia.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm