Giảm cân thành công là một chuyện, nhược điểm chân to của Luna f(x) còn biến mất nhờ cách mix đồ "hack" dáng

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 25/10/2018

Luna f(x) trong quá khứ thường bị chê trách khá nhiều vì khuyết điểm chân to nhưng từ khi giảm cân và biết chú ý mix đồ, cô đã cuốn hút hơn hẳn.

Trong rất nhiều trường hợp, giảm cân và chú trọng cách ăn mặc sẽ trở thành chìa khóa giúp bạn trở nên cuốn hút hơn. Ít nhất, công thức này cũng khá đúng với Luna - giọng ca nội lực của f(x). Từ một người không có vẻ ngoài nổi bật, cô đã dần biết cách khiến mình đẹp hơn. Ở thời điểm hiện tại, Luna tuy chưa thuộc hàng "sắc nước hương trời" nhưng ít nhất, người ta cũng không thể chê trách được gì cô nữa.

Trong quá khứ, Luna từng bị chê trách khá nhiều vì khuyết điểm chân to. Vào thời điểm đó, gu chọn giày của cô cũng không được tinh tế. Vì hay đi những kiểu boot bệt ngang bắp chân, hoặc giày cao gót đế thô nặng nề nên trông cô càng kém thu hút hơn. Tuy nhiên, đó đã là quá khứ rồi, chuyện giờ đã khác.

Thời gian gần đây, Luna đã bắt đầu giảm cân và tập luyện khắt khe, khuyết điểm chân to phần nào đã được khắc phục. Ngoài ra, cô cũng đã cất hết những đôi boot rối rắm, ngang bắp chân vào tủ. Thay vào đó, cô thường đi boot ngang đùi, mix cùng váy/áo ngắn để tạo hiệu ứng chân dài hơn.

Có một điều đặc biệt đó là, Luna giờ luôn chọn boot cao gót để trông cao ráo hơn, thay vì boot bệt như trước đây. Kể cả khi không đi boot dài ngang đùi mà chỉ đi ankle boot, Luna cũng chọn loại mũi nhọn và cao khoảng 10cm để "hack dáng". Nhờ thế, cô cũng được cư dân mạng khen ngợi nhiều hơn.

[+293, -31] Đẹp thế này thì chắc cô ấy hài lòng với sự thay đổi của mình lắm nhỉ.

[+267, -15] Hồi quảng bá cho "La Cha Ta" chân cô ấy trông như chân cầu thủ đá bóng vậy nhưng giờ trông cô ấy ổn hơn nhiều rồi.

[+194, -6] Đôi chân săn chắc thật đấy.

[+13, -2] Có lẽ giờ cô ấy cũng tự thấy hài lòng với vẻ ngoài của mình.

Nguồn: N.B

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm