Giảm 17kg trong 3 tháng: Á hậu Hàn Quốc 2006 chia sẻ bí quyết giảm cân hiệu quả nằm ở việc thay đổi thói quen ăn uống

Gà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 21/07/2020

Sau kỳ sinh nở lần 2, Park Sharon chia sẻ cô đã tăng lên 20kg nhưng nhờ thay đổi cách ăn uống và chăm chỉ tập luyện, nàng Hậu giảm được tới 17kg.

Năm 2006, ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc thuộc về người đẹp Honey Lee và Á hậu Hàn Quốc năm đó là Park Sharon. Tuy nhiên, không nhiều người nhớ đến Park Sharon vì sau khi đăng quang Á hậu, cô kết hôn và tập trung chăm lo gia đình, gạt bỏ hết các công việc bên ngoài. Khoảng thời gian khiến Park Sharon tự ti nhất là khi cô trải qua kỳ sinh nở lần 2. Lúc đó, Park Sharon tăng lên 20kg và mất hoàn toàn vóc dáng thon gọn như hồi đăng quang ngôi Á hậu.

Giảm 17kg trong 3 tháng: Á hậu Park Sharon chia sẻ bí quyết giảm cân hiệu quả nằm ở việc thay đổi thói quen ăn uống - Ảnh 1.

Mãi đến một thời gian sau đó, khi Park Sharon quay trở lại với công việc kinh doanh của gia đình, người ta mới thấy nhan sắc nàng Á hậu thay đổi hoàn toàn. Không chỉ lấy lại vóc dáng cân đối cùng đôi chân thon gọn, Park Sharon còn chia sẻ cô đã giảm được 17kg chỉ trong 3 tháng nhờ vào việc thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày kết hợp cùng chế độ tập luyện nghiêm túc.

Cùng xem thử bí quyết giảm cân của nàng Hậu Park Sharon là gì bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Park Sharon

Park Sharon chia sẻ cô đã sử dụng phương pháp giảm cân bằng thìa khi ăn uống. Đây là một phương pháp sẽ thay đổi hoàn toàn trật tự ăn uống thông thường. Trước tiên, bạn sẽ ăn trái cây, sau đó ăn tiếp món phụ và cuối cùng mới ăn món chính. Nhưng trong mỗi bữa ăn này, Park Sharon sẽ chỉ được ăn trong 8 muỗng thìa chứ không được ăn nhiều hơn.

Đồng nghĩa rằng trên bàn ăn của cô luôn có sẵn 8 chiếc thìa ăn. Và cứ một thìa sẽ được cho vào một lượng cơm cố định hoặc một trong những món ăn phụ khác nhau để có thể cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết ở mỗi bữa ăn, từ đó mới đảm bảo lượng calo thu nạp vào cơ thể không vượt quá mức quy định.

Giảm 17kg trong 3 tháng: Á hậu Park Sharon chia sẻ bí quyết giảm cân hiệu quả nằm ở việc thay đổi thói quen ăn uống - Ảnh 6.

Park Sharon xây dựng thực đơn ăn uống "khá" healthy, điển hình là việc thay thế cơm trắng bằng cơm gạo lứt hoặc trong bữa ăn luôn có sự xuất hiện của rất nhiều chất xơ như rong biển, kim chi, rau luộc...

Phương pháp tập luyện của Park Sharon

Ngoài thay đổi thói quen ăn uống, Park Sharon còn chăm chỉ tập luyện không ngừng nghỉ mỗi ngày. Phương pháp tập luyện mà Park Sharon lựa chọn chính là hot yoga và các bài tập cardio nhằm giúp cơ thể săn chắc, thon gọn hơn. Hot Yoga không giống với các bài tập yoga thông thường, bởi khi thực hiện, bạn sẽ phải tập trong môi trường nhiệt độ cao khoảng từ 35 - 40 độ C, hoặc đôi khi còn hơn 40 độ C tùy từng cấp độ.

Giảm 17kg trong 3 tháng: Á hậu Park Sharon chia sẻ bí quyết giảm cân hiệu quả nằm ở việc thay đổi thói quen ăn uống - Ảnh 7.

Source (Nguồn): Girlstyle, Korean Times, @by.sharon

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm