"Giải oan" cho quán phở Đức Hải bị đánh giá 1 sao: Chẳng liên quan gì đến nam nghệ sĩ nhưng vô duyên vô cớ lại "vạ lây"?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:16 18/06/2021

Hoá ra quán phở Đức Hải này bị đánh giá oan bởi trên thực tế, chủ hàng lại là người khác.

Vừa mới đây, liên quan đến drama của giới showbiz cùng rất nhiều lùm xùm về những phát ngôn của nghệ sĩ Đức Hải, quán phở của nam nghệ sĩ này cũng trở thành tâm điểm chú ý các cư dân mạng. Không đồng tình với những phát ngôn của nghệ sĩ Đức Hải, cộng đồng mạng đã kéo vào một ứng dụng gọi đồ ăn để đánh giá 1 sao cho quán phở được cho là thuộc quyền sở hữu của nam nghệ sĩ. Cùng với 1 quán ở Sài Gòn thì quán phở Đức Hải ở quận Đống Đa (Hà Nội) cũng chung số phận 1 sao.

Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi nhận hàng loạt đánh giá 1 sao như vậy, người ta bỗng chợt nhận ra, quán phở Đức Hải này... chẳng hề liên quan gì đến nam nghệ sĩ cả.

Giải oan cho quán phở Đức Hải bị đánh giá 1 sao: Chẳng liên quan gì đến nam nghệ sĩ nhưng vô duyên vô cớ lại vạ lây? - Ảnh 1.

Quán phở này nằm trong một con ngõ nhỏ trong khu tập thể Vĩnh Hồ (từ đường Vĩnh Hồ đi vào tập thể A8). Quán khá nhỏ, bán từ 7h sáng đến 10h tối.

Trên thực tế, quán phở này có chủ là 2 người phụ nữ là 2 chị em. Theo cô Hải chủ quán, sở dĩ quán có tên là Đức Hải bởi cô ghép tên của chồng cô (chú Đức) với tên cô mà ra. Quán có mặt trên ứng dụng giao hàng trên là do con gái của cô đăng ký. Tuy nhiên, lượng khách hàng chủ yếu là những cư dân xung quanh đó và khách quen chứ gần như không bán qua ứng dụng giao hàng.

Quán chỉ có một tấm biển ghi "Phở bò, gà, bún, miến ngan" ở ngoài chứ không đề tên là Đức Hải. Dù quán khá nhỏ nhưng cũng có menu tương đối đa dạng. Theo cô chủ quán chia sẻ, hiện tại quán chủ yếu bán phở gà, phở bò tái, chín, sốt vang, ngoài ra còn có cả mì cho những ai thích ăn. Ở đây cũng có quẩy, trứng trần đầy đủ như bao quán phở khác.

Hiện tại, do đang trong thời kỳ dịch bên quán chỉ bán mang về. Và vì đa phần khách hàng đều ở trong khu này nên cô Hải có chuẩn bị sẵn bát cho mọi người mang về nhà ăn, ăn xong thì mang bát trả lại.

Nói về những lùm xùm liên quan đến nghệ sĩ Đức Hải và việc quán mình bị đánh giá 1 sao, cô Hải chia sẻ: "Cô cũng nghe qua qua thôi chứ không nắm rõ. Nhưng quán cô ở đây chủ yếu bán cho khách quen, người dân xung quanh đây người ta biết hết ấy mà, biết là tên quán không liên quan. Quán cô ở đây tận 15 năm rồi. Nói chung cũng không bị ảnh hưởng gì".

Dù vậy, cô cho biết nếu cái tên quán được "giải oan", để mọi người nơi khác biết và đến đây ăn thì cô cũng rất vui.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm