"Giải ngố" 18+: 3 thói quen xấu âm thầm hủy hoại khả năng phòng the của đàn ông

Minh Quýt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:30 29/09/2021

Nếu không muốn đối tác cảm thấy hụt hẫng khi làm "chuyện ấy" thì nam giới nên sửa ngay 3 thói quen xấu dưới đây.

Khả năng tình dục của nam giới có thể bị ảnh hưởng bởi áp lực lẫn yếu tố môi trường. Một khi nam giới không thể kiểm soát được cơ thể thì chuyện "chăn gối" vô tình sẽ trở thành gánh nặng.

Vậy những hành vi xấu nào trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến "khả năng tình dục" của nam giới?

1. Mặc quần lót quá chật

Quần lót của nam giới bây giờ có rất nhiều mẫu mã, chất vải đa dạng nhưng mua không đúng size cũng có thể gây ra nhiều vấn đề cho khu vực "cậu bé". Nhiều chàng trai thực tế không biết rõ bản thân mặc size quần lót nào là phù hợp nên dễ mua phải loại chật, bó sát vùng dưới.

Quần lót mặc càng chật sẽ càng gây tổn thương vùng bìu. Thế nên, bạn cần lựa chọn quần lót đúng size để bảo vệ khu vực "cậu bé", tránh gây tổn hại tới chất lượng tinh trùng.

Giải ngố 18+: 3 thói quen xấu âm thầm hủy hoại khả năng phòng the của đàn ông - Ảnh 1.

2. Đi xông hơi thường xuyên

Mặc dù xông hơi là một cách giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả, nhưng nhiệt độ trong phòng xông lại khá cao nên dễ gây ra nhiều tác hại cho cơ thể. Khi xông hơi, toàn thân sẽ rơi vào trạng thái xung huyết nên cơ quan sinh dục của nam giới rất dễ bị ảnh hưởng.

Nếu ở trong phòng xông quá lâu, chất lượng tinh trùng sẽ ngày càng kém đi, từ đó gây ảnh hưởng tới khả năng tình dục của nam giới.

Giải ngố 18+: 3 thói quen xấu âm thầm hủy hoại khả năng phòng the của đàn ông - Ảnh 2.

3. Ngồi lâu, lười vận động

Ngồi lâu một chỗ ít vận động có thể gây tổn thương tuyến tiền liệt của nam giới. Do cơ thể không di chuyển nên máu lưu thông càng khó, từ đó làm các ống dẫn của tuyến tiền liệt bị tắc nghẽn và dịch tuyến không thể bài tiết ra ngoài thuận lợi. Điều này sẽ dễ gây viêm tuyến tiền liệt và ảnh hưởng đến độ trưởng thành của tinh trùng.

Ngoài ra, ngồi lâu trong thời gian dài cũng dễ gây chèn ép vùng bìu, theo thời gian cũng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của tinh trùng.

Giải ngố 18+: 3 thói quen xấu âm thầm hủy hoại khả năng phòng the của đàn ông - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm