Giải mã làn da trắng sáng khác một trời một vực của "gà" nhà SM: Không phải "bả mặt", mà là lý do ít ai ngờ đến

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 31/10/2020

Các fan nhận thấy hầu hết làn da của "gà" nhà SM đều có sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi ra mắt.

Thời gian gần đây, SM Entertainment - lò đào tạo của những siêu sao hàng đầu Kpop đã trở thành chủ đề bàn tán của các netizen xứ Hàn. Cụ thể, qua những hình ảnh về tân binh được SM đăng tải, Knet đã tinh mắt phát hiện rằng hầu hết các tân binh của công ty dường như có làn da sáng hơn nhiều so với hồi còn là thực tập sinh.

Một vài người cho rằng tất cả là do công nghệ trang điểm và cách chăm sóc da nhưng có lẽ đó không phải tất cả. Chỉ đến khi chính "gà" nhà SM lên tiếng thì dân tình mới ngỡ ra được sự thật đằng sau bí ẩn chưa được giải đáp này.

Không khó để nhận thấy rằng, các tân binh nhà SM gần đây đều có màn "tẩy trắng" ngoạn mục trước và sau khi ra mắt. Đơn cử như Shotaro (NCT)...

... hay Giselle (aespa)

Trong một chương trình truyền hình, Seulgi và Irene của Red Velvet tiết lộ hình ảnh quá khứ về những ngày là thực tập sinh cũ. Đáng chú ý, Seulgi gây bất ngờ với ngoại hình lột xác chóng mặt, đặc biệt là ở làn da. "Cỗ máy nhảy" Red Velvet từng có biệt danh là "cô bé rám nắng", ấy vậy mà khi gia nhập SM, làn da của nữ idol trở nên trắng sáng và có phần nhạt màu hơn.

Giải mã làn da trắng sáng khác một trời một vực của gà nhà SM: Không phải bả mặt, mà là lý do ít ai ngờ đến - Ảnh 4.

Seulgi tiết lộ rằng cô từng có biệt danh là "cô bé rám nắng"

Giải mã làn da trắng sáng khác một trời một vực của gà nhà SM: Không phải bả mặt, mà là lý do ít ai ngờ đến - Ảnh 5.

Hình ảnh trước khi ra mắt cho thấy Seulgi có làn da khá tối màu

Khi được hỏi về lý do về sự thay đổi làn da của Seulgi, thành viên cùng nhóm Irene đã có câu trả lời hài hước và khá thuyết phục rằng: "Là do chúng tôi ở trong tầng hầm quá nhiều".

Giải mã làn da trắng sáng khác một trời một vực của gà nhà SM: Không phải bả mặt, mà là lý do ít ai ngờ đến - Ảnh 6.

Tin hay không thì hiện tại, cách giải thích của Irene là thuyết phục nhất

"Trong tầng hầm" là một thuật ngữ mà người hâm mộ thường đùa vui với nhau như một cách ám chỉ các thực tập sinh tập, thần tượng đang tập luyện đêm ngày. Nhưng trong trường hợp của SM, thuật ngữ này hoàn toàn là nghĩa đen, chỉ tầng hầm của công ty. Cụ thể, trụ sở chính của SM bao gồm rất nhiều phòng thực hành của công ty dưới mặt đất, trong khi các tầng trên chỉ là một nhà hàng, cửa hàng mua sắm và văn phòng làm việc.

Giải mã làn da trắng sáng khác một trời một vực của gà nhà SM: Không phải bả mặt, mà là lý do ít ai ngờ đến - Ảnh 7.

Tòa nhà SM là điểm đến trong mơ của các fan Kpop

Theo như tiết lộ, các thực tập sinh của SM có thể dành 6 đến 7 tiếng mỗi ngày và 6 ngày 1 tuần để tập luyện. Một thực tập sinh có thời gian đào tạo ngắn, như Shotaro và Giselle thậm chí phải ở lại công ty và tập luyện lâu hơn sau khi ra mắt. Với rất nhiều thời gian ở tầng hầm tránh xa ánh sáng mặt trời, không có gì ngạc nhiên khi làn da của thực tập sinh trở nên trắng và nhạt hơn rất nhiều vào thời điểm họ ra mắt.

Việc tập luyện ở tầng hầm trong thời gian dài có lẽ là lý do thuyết phục nhất cho màn "tẩy trắng" da ngoạn mục của các idol nhà SM

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm