Giải mã giấc mơ về crush: Khi mơ thấy đám cưới hay cảnh 18+ với người mình "say nắng" thì bạn nên làm gì?

Bầy Cừu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:05 22/09/2021

Mỗi giấc mơ về crush đều khiến tim bạn đập "binh binh binh", hãy để Tín Hiệu Vũ Trụ giải mã giúp bạn nào.

Thú nhận đi nào, bạn đã bao giờ nằm mơ thấy crush chưa?

Những giấc mơ luôn mang tầng ý nghĩa sâu xa, phản ánh cảm xúc hoặc những điều bạn gặp hàng ngày trong cuộc sống hoặc dự báo về tương lai sắp xảy ra xung quanh bạn. Nằm mơ thấy một người đôi khi đơn thuần chỉ bởi mỗi ngày bạn đều nghĩ đến họ, cảm nắng bấy lâu mà chưa chịu nói ra. Bạn mơ thấy crush trong tình cảnh như thế nào? Cùng lắng nghe xem Tín Hiệu Vũ Trụ giải mã thế nào về giấc mơ mà bạn mơ thấy crush nhé!

Crush yêu bạn say đắm

Việc mơ thấy crush yêu mình say đắm cho thấy bạn không chủ động trong chuyện tình cảm mà chỉ chờ đợi người khác thổ lộ tình cảm với mình. Điều này còn cho thấy, bạn thể hiện cái tôi của mình quá lớn, điều này khiến người khác xa cách và cảm thấy dè chừng trước bạn.

Thông điệp: Mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình, biết đâu lại đút túi được ngay 1 anh người yêu thì sao.

Bạn & crush tổ chức đám cưới

Vốn dĩ đám cưới đã là 1 nghi lễ mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc. Giấc mơ thấy mình và người trong mộng tổ chức đám cưới vui vẻ thể hiện bạn đã nhìn trúng người trong hình mẫu người yêu lý tưởng của mình, có những dự định và mong mỏi hướng tới mối quan hệ lâu dài. Điều đó cũng cho thấy gần đây, crush đang rắc thính lại bạn.

Thông điệp: Suy nghĩ kỹ xem mình có đang hình tượng hoá crush không, đôi khi tình cảm bộc phát làm bạn khó làm chủ và làm quá cảm xúc này lên. Nhưng đã thích người ta đến mờ mắt thế này thì ngại gì không tỏ tình 1 lần, được ăn cả ngã về... thôi.

18+

Khi nằm mơ thấy những nụ hôn hay cảnh 18+ với crush, điều đó cho thấy bản thân bạn đang nghĩ quá nhiều về người ấy, mong muốn mối tình tiến xa hơn và có 1 cái kết happy ending. Tuy nhiên điều này cũng cho thấy sự tự ti của bạn, bạn muốn dành 1 nụ hôn cho người ấy nhưng lại chỉ dám giấu chúng trong những giấc mơ.

Thông điệp: Có vẻ bạn đang lún quá sâu vào tình cảm đơn phương này, khao khát tình cảm này sẽ được đáp lại. Hãy thận trọng suy xét lại cảm xúc này, thái độ của đối phương với bạn.

Uncrush

Trong giấc mơ, bạn bỗng thấy mình hết tình cảm với crush, điều đó cho thấy tình cảm bạn dành cho crush đã vơi đi, hoặc thực tế bạn không hề thích người ấy đến vậy, đôi khi chỉ là bạn tự ám ảnh đang ngộ nhận mà thôi.

Thông điệp: Không nên quá miễn cưỡng với cảm xúc này, bạn có thể đang ngộ nhận và đã đến lúc kết thúc cơn cảm nắng này, mở đầu cho những điều tốt đẹp hơn đang đợi bạn phía trước.

Crush có người yêu

Giấc mơ này khiến bạn "nhói tim" và bừng tỉnh giấc với chút buồn bã. Có thể bạn đang quá ám ảnh với cách người ấy trò chuyện với người bạn khác giới, bạn suy diễn và thấy ghen tỵ với người ta.

Thông điệp: Một tách trà hoặc món đồ uống mát lạnh sẽ khiến bạn thấy ổn hơn đó. Đừng suy diễn quá nhiều, hãy tự tin vào bản thân và đối diện với tình cảm của mình.

Gặp lại crush cũ rích ngày xưa trong mơ

Có lẽ bạn đang bị ám ảnh bởi mối tình cũ rích, mối tình đó có vẻ không theo ý muốn nên chúng khiến bạn thấy lo lắng về những mối quan hệ mới của mình. Điều này cũng cho thấy bạn đang cảm thấy tự ti khi đứng trước crush.

Thông điệp: Đã đến lúc bạn cần quên đi những điều không vui từ quá khứ, mở lòng và tự tin theo đuổi tình cảm của mình.

Crush người hoàn toàn xa lạ

Điều này cho thấy nhận thức của bạn đang mở, bạn đã sẵn sàng đón nhận mối quan hệ mới. Nhưng điều đó cũng có thể cho thấy bạn có quá nhiều cảm xúc, bạn trốn tránh thế giới ngoài kia và giam mình trong thế giới tâm hồn riêng.

Thông điệp: Hãy xách xe và đi vòng vòng, va chạm thật nhiều với thế giới ngoài kia, mở lòng và đón nhận những mối quan hệ tốt đẹp sẽ tới.

Crush thường xuyên "lởn vởn" trong mơ

Giấc mơ này phản ánh rất rõ cảm xúc của bạn hiện tại. Bạn đang cảm thấy cô đơn, mong muốn được chính thức bắt đầu 1 mối quan hệ và ai đó sẵn sàng đón nhận tình cảm của mình.

Thông điệp: Hãy thổ lộ tình cảm chân thành của mình cho người ấy biết, đây chính là thời điểm thích hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm