Giải đấu LMHT: Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á lần đầu tiên được tổ chức, nhiều đội tuyển lớn của Việt Nam sẽ góp mặt

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:10 05/02/2021

Giải đấu Tốc Chiến này hứa hẹn sẽ là nơi các đội tuyển hàng đầu các nước tham gia phô diễn năng lực và thể hiện bản thân.

Vào ngày 4/2, Riot Games Đông Nam Á đã công bố giải đấu Icon Series SEA bộ môn LMHT: Tốc Chiến - Tiền Mùa Giải. Với tổng thời gian kéo dài đến 5 tuần, đây hứa hẹn sẽ là giải đấu vô cùng hấp dẫn khi tập hợp các đội tuyển Tốc Chiến hàng đầu tại khu vực. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 26/2, gồm các giải đấu quy mô nhỏ hơn, kéo dài 3 ngày tại các khu vực như Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Malaysia, Indonesia và Singapore.

Giải đấu LMHT: Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á lần đầu tiên được tổ chức, nhiều đội tuyển lớn của Việt Nam sẽ góp mặt - Ảnh 1.

Icon Series SEA là giải đấu Tốc Chiến lớn đầu tiên của khu vực

Sau giai đoạn tiền mùa giải, các tuyển thủ trong khu vực sẽ có cơ hội tham gia tranh tài trong Icon Series SEA Tốc Chiến: Mùa Hè. Giải đấu kéo dài 8 tuần nơi tất cả các đội tuyển đều có thể tham gia tranh tài để trở thành đội tuyển số 1 của khu vực và tiến vào giải đấu liên khu vực.

Giải đấu Icon Series SEA: Tốc Chiến - Tiền Mùa Giải cũng sẽ có sự góp mặt của các đội tuyển kỳ cựu. Tính đến hiện tại, các đội tuyển xác nhận sẽ tham gia bao gồm:

Việt Nam: V Gaming, Saigon Phantom, SBTC Esports.

Indonesia: Alter Ego, Onic.

Malaysia: Berjaya Dragons, TODAK.

Philippines: Bren Esports, RRQ PH, Team Secret.

Singapore: The Alliance.

Đài Bắc Trung Hoa: Flash Wolves, ONE Team, TXO.

Thái Lan: King of Gamers Club.

Giải đấu LMHT: Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á lần đầu tiên được tổ chức, nhiều đội tuyển lớn của Việt Nam sẽ góp mặt - Ảnh 2.

Ông Chris Tran - Giám đốc khu vực của Riot Games tại Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao

"Giải đấu Icon Series SEA là bước đầu tiên trong công cuộc phát triển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thành môn thể thao điện tử tầm cỡ khu vực xứng đáng với đam mê và kỹ năng của người chơi.

Chúng tôi muốn người hâm mộ của cảm thấy tự hào về các tài năng của đất nước mình, những người sẽ đại diện cho khu vực của họ trong Icon Series SEA Tốc Chiến. Chúng tôi vô cùng hân hạnh được tổ chức chuỗi sự kiện thể thao điện tử Tốc Chiến đầu tiên cùng các đối tác khu vực sau: Cyber Games Arena, ESL Asia, Mineski, One Up, Eliphant và VNG.

Mục tiêu của chúng tôi là tôn vinh thành tích thi đấu, khả năng sáng tạo và lòng quyết tâm của các đội tuyển tham gia thi đấu - những người sẽ đóng vai trò định hình và đặt nền tảng cho đấu trường chuyên nghiệp trên khắp khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hy vọng rằng các đội tuyển cũng như người hâm mộ sẽ thích thú với trải nghiệm sự kiện được tổ chức kỹ lưỡng của giải đấu Tốc Chiến đầy hấp dẫn này", ông Chris Tran, Giám đốc Thể Thao Điện Tử của Riot Games khu vực Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Bắc Trung Hoa chia sẻ.

Danh sách đầy đủ các đội tuyển sẽ được công bố sau, cùng với thông tin về cách theo dõi các trận đấu:

Giải đấu LMHT: Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á lần đầu tiên được tổ chức, nhiều đội tuyển lớn của Việt Nam sẽ góp mặt - Ảnh 4.

Việt Nam (VNG): ngày 26/2 - 28/2.

Malaysia (ESL): ngày 6/3 - 7/3.

Đài Bắc Trung Hoa (Cyber Games Arena): ngày 11/3 - 14/3.

Thái Lan (ESL): ngày 13/3 - 14/3.

Philippines (PPGL): ngày 20/3 - 21/3.

Indonesia (One Up): ngày 19/3 - 21/3.

Singapore (Eliphant): ngày 26/3 - 28/3.

Thông tin chi tiết về giải đấu Icon Series SEA bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ sớm được cập nhật. Hãy cùng đón chờ nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm