Giá trị cốt lõi giúp mỹ phẩm Tegoder Cosmetics được tin dùng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/04/2021

Suốt 30 năm có mặt trên thị trường, Tegoder Cosmetics đã hoàn toàn đúng đắn trong việc xây dựng và theo đuổi bốn giá trị cốt lõi, giúp thương hiệu mỹ phẩm này liên tục được xướng tên trong bảng danh sách mỹ phẩm được chuyên gia da liễu tin dùng.

Tegoder Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha, được ra đời vào năm 1993 do bà Marisa Lavín sáng lập. Khởi đầu chỉ là phòng thí nghiệm nhỏ chuyên nghiên cứu và điều chế sản phẩm dược liệu; trải qua gần 3 thập kỷ, Tegoder Cosmetics được hàng triệu khách hàng và chuyên gia da liễu tin dùng. Để đạt được thành công đó, đội ngũ Tegoder Cosmetics đã xây dựng và theo đuổi 4 giá trị cốt lõi vô cùng đặc biệt.

Khai phóng tiềm năng từ các thành phần thiên nhiên

Nhận thấy tiềm năng vô hạn từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên, các chuyên gia Tegoder Cosmetics đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và tới thực địa từng khu vực trên khắp thế giới để chọn lọc ra những thành phần tốt nhất, chất lượng nhất và giàu lợi ích chăm sóc da nhất; để rồi ứng dụng vào trong sản xuất dòng mỹ phẩm an toàn cho sức khỏe. 

Giá trị cốt lõi giúp mỹ phẩm Tegoder Cosmetics được tin dùng - Ảnh 1.

Gần gũi và khai phóng tiềm năng từ thiên nhiên đã giúp Tegoder Cosmetics tạo ra những công thức thành phần mỹ phẩm ưu việt

Theo đó, các nguồn nguyên liệu tự nhiên lý tưởng nhất phải lấy từ nơi có khí hậu thổ nhưỡng ổn định, đúng thời vụ, đúng giai đoạn. Điều này giúp cho chất lượng thành phần đạt ngưỡng hoàn hảo, phát huy tối đa lợi ích chăm sóc da.

Và mặc dù tận dụng tài nguyên thiên nhiên, thế nhưng Tegoder Cosmetics lại không xa rời yếu tố bảo vệ môi trường. Ngược lại, các sản phẩm Tegoder Cosmetics đều luôn tuân thủ theo bộ tiêu chuẩn FSC quốc tế, phù hợp và cân bằng mọi hệ sinh thái. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm hoàn toàn có thể tái chế, không gây ô nhiễm môi trường. 

Xây dựng quy chuẩn sản xuất tiêu chuẩn GMP

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng mỹ phẩm có an toàn uy tín hay không chính là GMP - Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (Viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Practices). Tiêu chuẩn này được áp dụng rộng rãi trên thế giới, chính là 1 trong 2 tấm vé thông hành để một sản phẩm mỹ phẩm có thể xuất khẩu sang nước khác, bên cạnh FDA.

Giá trị cốt lõi giúp mỹ phẩm Tegoder Cosmetics được tin dùng - Ảnh 2.

GMP chính là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng mỹ phẩm an toàn, uy tín

Với hệ thống phòng lab nghiên cứu, dây chuyền sản xuất quy mô lên tới 6000m2 đạt tiêu chuẩn GMP, mọi quy chuẩn sản xuất mỹ phẩm của Tegoder Cosmetics đều đáp ứng hoàn hảo tất cả tiêu chí nghiêm ngặt nhất, đảm bảo điều kiện vệ sinh cho sản xuất và cam kết mang tới thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả.

Hợp tác chặt chẽ cùng chuyên gia da liễu

Giá trị cốt lõi giúp mỹ phẩm Tegoder Cosmetics được tin dùng - Ảnh 3.

Mỹ phẩm Tegoder Cosmetics được đông đảo chuyên gia da liễu tín nhiệm sử dụng trong liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp

Dưới sự cố vấn của chuyên gia da liễu Châu Âu, Tegoder Cosmetics tập trung vào tiềm lực phát triển nghiên cứu chuyên sâu. Tất cả sản phẩm Tegoder Cosmetics đều được kiểm nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia da liễu, chuyên gia da liễu đầu ngành. Thông qua sự kết hợp trí tuệ nhân tạo và tiềm lực con người, các thành phần được bào chế, bảo quản một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo trạng thái ổn định, không biến tính và đạt chất lượng cao nhất.

Sự cộng hưởng từ các thành phần chọn lọc thiên nhiên lành tính và công thức điều chế độc đáo đã tạo ra những sản phẩm thật sự tuyệt vời cho làn da. Hiện nay, các sản phẩm Tegoder Cosmetics đều nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn chuyên gia, chuyên gia Châu Âu, ứng dụng rộng rãi trong liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp.

Đặt sức khỏe làn da khách hàng làm trọng tâm

Giá trị cốt lõi giúp mỹ phẩm Tegoder Cosmetics được tin dùng - Ảnh 4.

Tất cả sản phẩm Tegoder Cosmetics đều được kiểm nghiệm lâm sàng, cam kết an toàn với sức khỏe làn da

Như một lời cam kết chặt chẽ về chất lượng sản phẩm an toàn với sức khỏe làn da khách hàng, Tegoder Cosmetics chứng minh lâm sàng toàn bộ sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Đây là một công cụ quan trọng để các nhà nghiên cứu, chuyên gia tìm ra giải pháp cải thiện chất lượng đồng thời đánh giá được hiệu quả của sản phẩm. Rõ ràng, mỹ phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng, bởi chúng đáp ứng được các vấn đề: "Sản phẩm này có an toàn hay không?", "Tác động của sản phẩm tới làn da như thế nào?".

Cho tới nay, bốn giá trị cốt lõi này vẫn trở thành kim chỉ nam phát triển của Tegoder Cosmetics, giúp củng cố vị thế vững chắc của thương hiệu trên thị trường. Đồng thời, gắn kết sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp với nhu cầu lựa chọn mỹ phẩm lành tính, an toàn, hiệu quả của hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Hiện nay, Tegoder Cosmetics đã được phân phối chính thức tại Việt Nam - Địa chỉ: Tầng 44, Tòa C5 D’Capitale 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ hotline: 1900 2929 15 hoặc truy cập tegoder.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm