Gia Kỳ năn nỉ đừng gọi mình là rich kid vì còn nợ shipper 3k chưa trả, show hẳn số dư tài khoản chứng minh

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 19/06/2021

Nghe thấy thương ghê á!

Gia Kỳ (tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN: 2003) chính là rich kid "khuấy đảo" MXH suốt thời gian qua. Cậu bạn gắn liền với những "truyền thuyết" tiền tỷ như chi 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh ở khoang thương gia, xài thẻ đen 2 tỷ đồng làm thước kẻ, đi xe Maybach 11 tỷ đồng,...

Gia Kỳ năn nỉ đừng gọi mình là rich kid vì còn nợ shipper 3k chưa trả, show hẳn số dư tài khoản chứng minh - Ảnh 1.

Rich kid Gia Kỳ

Độ giàu có của rich kid 2k3 này là không có gì đáng bàn cãi thêm nữa. Tuy nhiên, không chỉ một mà kha khá nhiều lần, Gia Kỳ thường xuyên lên tiếng phủ nhận việc mình là rich kid và hy vọng mọi người không gọi mình bằng danh xưng này.

Như mới đây, cậu bạn này tiếp tục đưa ra dẫn chứng mới chứng minh việc này, nghe mà thấy cũng hợp lý ra trò. Cụ thể, có một fan đã inbox cho Gia Kỳ và khen cậu bạn tuy là rich kid nhưng không hề khó gần mà siêu dễ thương, hòa đồng. Gia Kỳ lập tức gửi lời cảm ơn nhưng không quên từ chối việc được gọi là rich kid. Sau đó, cậu bạn còn làm hẳn video để giải thích ngọn ngành hơn.

Gia Kỳ tự nhận mình không 1 xu dính túi

"Em nghĩ em không có phù hợp với từ rich kid đâu. Không có rich kid nào mà như em hết trơn á. Shipper mà hay giao đồ cho em em còn nợ tiền nữa, nợ 3 ngàn đồng bạc chưa trả. Tiền ăn em cũng không đủ nên em cũng không hiểu sao em lại là rich kid nữa.

Thiệt thề luôn, nên mọi người đừng có bảo em là rich kia nữa nha. Trong người không có đồng bạc nào hết luôn, thiệt. Em cũng không hiểu luôn là sao mọi người cứ nghĩ rich kid là tiền nhiều lắm hay sống chảnh lắm. Không không mọi người ơi, em không có tiền mà em cũng không có chảnh, em sống bần lắm luôn á", Gia Kỳ hài hước nói.

Gia Kỳ năn nỉ đừng gọi mình là rich kid vì còn nợ shipper 3k chưa trả, show hẳn số dư tài khoản chứng minh - Ảnh 3.

Vì có người không tin nên Gia Kỳ show cả số dư tài khoản

Và để thuyết mục dân tình tới cùng, Gia Kỳ còn sẵn sàng show luôn số dư tài khoản với con số 0 tròn trĩnh. Màn đáp trả lầy lội của Gia Kỳ tiếp tục nhận về vô số phản ứng tích cực của cư dân mạng.

- Ủa, rich kid gì mà dễ thương quá vậy?

- Đúng rồi, Kỳ làm gì có 3k mà trả anh shipper, vì Kỳ toàn xài thẻ không á.

- Tài khoản này 0 đồng, còn những tài khoản khác có bao nhiêu số 0 thì Kỳ không tiết lộ.

- Trời ơi ổng lầy. Mến anh quá anh ơi, bớt đáng yêu lại để em đỡ mê anh được chứ không mê lắm rồi đó.

- Ok, để tin cho bạn vui!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm