“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng

Minh Quân/Thiết kế: Tom, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 14/02/2021

Lời thoại là một điểm cộng rất lớn của "Người phán xử", đặc biệt là những câu thoại đậm triết lí lẫn tình người của ông trùm Phan Quân cho cố NSND Hoàng Dũng thủ vai.

Chiều ngày 14/2 (tức mùng 3 Tết), showbix Việt bàng hoàng nhận tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh. Ông ra đi để lại rất nhiều di sản tinh thần cho khán giả yêu phim Việt. Trong số đó, phải nói đến vai diễn ông trùm Phan Quân trong tác phẩm để đời Người phán xử đã từng gây sốt suốt cả thời gian phát sóng.

Người Phán Xử ngay từ khi ra mắt đã gây ấn tượng với hàng loạt câu thoại rất thấm đời, sắc nét. Xuyên suốt các tập phim, điểm mạnh này vẫn được duy trì và liên tiếp cho ra đời những câu nói gây bão trên mạng xã hội. Hãy cùng điểm lại những đoạn thoại "chất đến từng câu" của bộ phim truyền hình đang dần đi đến kết thúc này. Trong đó, nhân vật có nhiều câu nói chất nhất chính là ông trùm Phan Quân - nhân vật gây tiếng vang mà cố NSND Hoàng Dũng thủ diễn.

“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 1.

Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là câu thoại để đời của cố nghệ sĩ. Trong phim, NSND Hoàng Dũng vào vai ông trùm Phan Quân - người giữ quyền lực cực lớn trong giới giang hồ nhưng lại nhiều lần bất lực với cậu con khó bảo - Phan Hải. Đây là một trong số những bài học của Phan Quân cho nghịch tử của mình

“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 2.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 3.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 4.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 5.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 6.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 7.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 8.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 9.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 10.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 11.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 12.

Bên cạnh đó, những nhân vật khác như Phan Hải, Phan Sơn hay Thế Chột cũng có vài câu thoại ấn tượng và đáng nhớ.

“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 13.

Một câu nói rất đáng nhớ của bà Hồ Thu

“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 14.

Các con nợ đừng học theo Thế Chột nhé...

“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 15.

Người quay phim đại tài "định giá thị trường" hay quá!

“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 16.

Chiêu dùng chó để "cưa" gái chưa bao giờ cũ nhỉ

“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 17.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 18.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 19.
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất...” - Câu nói nổi tiếng nhất Người Phán Xử - bộ phim để đời của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 20.

Và còn rất nhiều những đoạn đối thoại đáng nhớ khác nữa mà không thể kể hết trong phạm vi bài viết này được. Đó có thể là một lời thoại ngẫu hứng đầy chất "đời" mà ai cũng có thể thấm thía và gật đầu công nhận. Đó cũng có thể là một lời chiêm nghiệm đầy sâu cay được rút ra từ hiện thực cuộc sống trong phim. Có lẽ tuỳ từng khán giả sẽ giữ lại cho mình một câu nói đáng nhớ nhất dù bộ phim đã kết thúc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm