Gia đình JustaTee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết!

Dưới Gốc Mít, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 05/02/2022

SpaceSpeakers và vợ chồng Tóc Tiên đã tiếp xúc gần với những người bạn là F0 trong suốt vài ngày Tết.

Chiều mùng 3 Tết, JustaTee đăng ảnh 3 que thử xét nghiệm lên trang cá nhân và nhận được kết quả dương tính với Covid-19. Nam rapper đính kèm chú thích: "3 ngọn nến lung linh". Sau JustaTee, một thành viên khác của SpaceSpeakers là Soobin Hoàng Sơn cũng mắc Covid-19. Động thái này khiến netizen không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của những người đã tiếp xúc cả 2 trong thời gian vừa qua, đặc biệt là các thành viên SpaceSpeakers.

Trước đó, vào mồng 1 và mồng 2 Tết, bạn bè và các thành viên SpaceSpeakers cũng liên tục cập nhật ảnh vui chơi cùng JustaTee và Soobin Hoàng Sơn. Có thể thấy, hội bạn vui chơi cùng cả 2 trong những ngày qua gồm toàn gương mặt quen thuộc của Vbiz như: Vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver, Rhymastic... Tất cả đều tiếp xúc với nhau ở cự ly gần và không đeo khẩu trang. Hiện tại, khán giả đang liên tục gửi lời hỏi thăm và động viên sức khoẻ của JustaTee, Soobin Hoàng Sơn và các thành viên SpaceSpeakers.

Chúng tôi đang liên hệ với phía SpaceSpeakers cập nhật tình hình sức khoẻ của các thành viên.

Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 2.

JustaTee đăng ảnh 3 kit xét nghiệm dương tính Covid-19 đúng mùng 3 Tết

Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 3.

Sau đó, Soobin Hoàng Sơn cũng thông báo anh mắc Covid-19

Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 4.

Mồng 2 Tết, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã có buổi gặp gỡ vợ chồng JustaTee

Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 5.
Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 6.
Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 7.

Hội bạn còn có cả Rhymastic

Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 8.
Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 9.

Trong khi mồng 1, Tóc Tiên, Hoàng Touliver và các thành viên SpaceSpeakers có buổi tụ họp cùng Soobin Hoàng Sơn

Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 10.
Gia đình Justatee, Soobin dồn dập mắc Covid-19, fan cực kì lo lắng cho SpaceSpeakers và Tóc Tiên vì họ gặp nhau liên tục trong Tết! - Ảnh 11.

Rất nhiều khán giả lo lắng cho tình hình của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver và SpaceSpeakers lúc này

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/gia-dinh-justatee-soobin-don-dap-mac-covid-19-fan-cuc-ki-lo-lang-cho-spacespeakers-va-toc-tien-vi-ho-gap-nhau-lien-tuc-trong-tet-20220204232829402.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm