Gia đình đau đớn phát hiện thi thể hai cháu nhỏ dưới ao gần nhà

Văn Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 29/09/2020

Trong lúc đi câu cá, hai em bị trượt chân xuống ao, đuối nước thương tâm. Hiện gia đình đang tổ chức tang lễ cho các em.

Sáng 29/9, thầy giáo Hồ Trung Thành - Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, có 2 học sinh vừa mới đuối nước thương tâm.

Theo đó, khoảng 15h ngày 28/9, 2 em Đặng Viết Q. (SN 2007) và Trần Văn Gia H. (SN 2010) cùng nhau đi trên 1 chiếc xe đạp. Đến chập tối, gia đình không thấy hai cháu về nhà nên hốt hoảng đi tìm.

Khoảng 19h cùng ngày, gia đình ra khu vực ao cá nhà hàng xóm thì phát hiện trên bờ và dưới ao có 2 đôi dép, nghi là của hai em và lập tức hô hoán bà con hàng xóm đến ao cá tìm kiếm thì phát hiện cả 2 em đã bị đuối nước tử vong.

Theo thầy Thành, cả hai đều là học sinh chăm ngoan, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Thời điểm xảy ra sự việc, nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nên học sinh được nghỉ học buổi chiều.

Gia đình đau đớn phát hiện thi thể hai cháu nhỏ dưới ao gần nhà - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước đó, một vụ việc tương tự cũng xảy ra ở huyện Tương Dương (Nghệ An). Cụ thể, vào khoảng 18h ngày 5/6, em V.T.S. và L.A.K. (trú tại Bản Chắn, cùng là học sinh lớp 2, trường Tiểu học Thị trấn Thạch Giám 2) rủ nhau ra sông Lam câu cá. Đến tối, gia đình không thấy các em về đã hô hoán mọi người tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 20h40 cùng ngày người dân phát hiện thi thể em K. ở ngoài sông Lam và đưa lên bờ. Người thân, chính quyền địa phương tiếp tục mở rộng tìm kiếm em S. xung quanh khu vực nơi các em câu cá và xuôi xuống hạ lưu. Đến khoảng 1h30 phút ngày 6/6, thi thể em S. được tìm thấy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm