(G)I-DLE hôn nhau ăn mừng chiến thắng bị Knet cho là phản cảm, chỉ trích các thành viên quấy rối tình dục

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:10 19/10/2020

Dù (G)I-DLE chỉ hôn má, trêu đùa nhau nhưng hành động của họ lại khiến cư dân mạng "chướng mắt".

Khi thắng cúp trên các show âm nhạc xứ Hàn, người chiến thắng thường tổ chức những màn ăn mừng độc đáo, đôi khi vô cùng "lầy lội" để chia vui với fan. Thế nhưng ở trường hợp (G)I-DLE thì họ lại bị "ném đá" tơi bời dù các thành viên chỉ hôn má nhau trên sân khấu.

Chuyện xảy ra khi (G)I-DLE giành cúp đầu tiên với ca khúc Uh-Oh trên sân khấu The Show (7/2019). Để thực hiện lời hứa với người hâm mộ, 6 cô gái đã quyết định "tấn công" nhau bằng những nụ hôn trong lúc kết màn. Cứ ai cầm micro là sẽ bị đồng đội thơm vào má, kết quả là có những thành viên co rúm lại vì bị "đột kích" bất ngờ.

Soojin thơm má Minnie khi nữ idol mất cảnh giác

Miyeon "mi" Soojin khiến cô ngượng ngùng

Sau đó đến lượt chị cả (G)I-DLE bị Yuqi "cưỡng hôn"

Tưởng chừng đây chỉ là trò đùa vô hại, ai ngờ (G)I-DLE lại bị chỉ trích dữ dội vì cách ăn mừng chiến thắng của mình. Ở thời điểm ấy cư dân mạng Hàn Quốc chỉ ra rằng, một số thành viên có vẻ khó chịu khi bị đồng đội hôn má, nhiều người còn để lại bình luận mang tính kỳ thị, thậm chí cáo buộc họ… quấy rối tình dục lẫn nhau vì những động chạm không phù hợp.

(G)I-DLE hôn má nhau trên sân khấu The Show

Knet bình luận:

- Tôi là con gái và không hiểu tại sao gái thẳng có thể hôn nhau như vậy? Sao lại làm thế chứ? Ghê quá.

- Sao lại hôn nhau như thế?

- Ghét xem mấy cảnh này.

- Quấy rối tình dục à.

- Có vẻ họ ghét trò này lắm.

- Tôi phát ói mất.

Thế nhưng người hâm mộ của (G)I-DLE lại không nghĩ vậy. Trên các mạng xã hội, fan ủng hộ nhiệt tình các cô gái cũng như chiến thắng đầu tiên của Uh-Oh. Họ cho rằng (G)I-DLE đều vui vẻ và tương tác với nhau rất đáng yêu, cả nhóm cũng chỉ thơm má nhau chứ không làm gì quá trớn như cư dân mạng miêu tả.

(G)I-DLE hôn nhau ăn mừng chiến thắng bị Knet cho là phản cảm, chỉ trích các thành viên quấy rối tình dục - Ảnh 5.

(G)I-DLE chỉ thơm má nhau, các thành viên cũng vô cùng vui vẻ với trò đùa này chứ không nghiêm trọng như lời miêu tả của một bộ phận Knet

Nguồn: KB - Ảnh: KB - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm