(G)I-DLE hát live như "nuốt đĩa" được khen tới tấp, nhưng vẫn có 1 "lỗ hổng" bị so với Wonyoung (IVE)

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:28 28/03/2022

Sở hữu bản hit khuấy đảo Kpop thời gian vừa qua và liên tục thắng cúp, kỹ năng hát live encore của (G)I-DLE được dân tình chú ý.

(G)I-DLE vừa qua đã chính thức comeback sau hơn 1 năm với TOMBOY. Và đây được đánh giá là màn trở lại khó nhằn khi mất đi 1 thành viên Soyeon. Thế nhưng, những gì mà ca khúc mới của (G)I-DLE làm được lại vượt ngoài mong đợi của cả nhóm lẫn người hâm mộ. Không chỉ đạt thành tích Perfect All-kill, nhóm còn liên tục giành cúp chiến thắng trên các show âm nhạc hàng tuần.

MV TOMBOY - (G)I-DLE

Việc thắng nhiều cúp cũng chính là lý do mà Knet càng soi kỹ những sân khấu hát live encore của (G)I-DLE. Nhiều người phải bất ngờ trước khả năng hát live của các thành viên trong nhóm.

Sân khấu encore ca khúc TOMBOY của (G)I-DLE tại The Show

Bình luận của Knet về màn hát live encore của (G)I-DLE:

- Sao nhóm hát tốt thế nhỉ? Nhất là Yuqi ấy. Không ngờ là cô ấy lại hát tốt như thế. Jeon Soyeon hát cũng y như bản audio vậy, đỉnh quá rồi đấy.

- (G)I-DLE luôn hát live tốt mà.

- (G)I-DLE quá đỉnh.

- Yuqi hát rất ổn nhé, màu giọng còn đặc trưng.

- Trừ sân khấu debut ra thì (G)I-DLE luôn hát live đó. Idol của CUBE đều luôn hát live cả.

Khả năng hát live của (G)I-DLE được đánh giá cao

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen "có cánh" dành cho Soyeon hay Yuqi thì Knet cho rằng nhóm vẫn tồn tại 1 "lỗ hổng" là Shuhua:

- Mọi người thực sự nghe được Shuhua hát hả? Lần trước thì hát sai hết cả còn lần này thì các thành viên còn lại phải gánh cho. Fan khen tài năng mà thấy ngượng giùm.

- Kỳ lạ là sao mọi người lại ghét bỏ Arin và Jang Wonyoung trong khi bênh Shuhua nhiều như thế nhỉ? Tệ nhất trong 3 người đó rồi.

(G)I-DLE hát live như nuốt đĩa được khen tới tấp, nhưng vẫn có 1 lỗ hổng bị so với Wonyoung (IVE) - Ảnh 4.

Shuhua bị đánh giá thấp khả năng thanh nhạc

Sân khấu encore ca khúc TOMBOY của (G)I-DLE tại M!Countdown

Nguồn, clip: YT

https://kenh14.vn/gi-dle-hat-live-nhu-nuot-dia-duoc-khen-toi-tap-nhung-van-co-1-lo-hong-bi-so-voi-wonyoung-ive-20220327190012005.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm