(G)I-DLE đang nhảy sung mà nhạc phát ra từ bậy: 2 "yang hồ nửa mùa" có biểu cảm gây sốt, nhà đài thì... "tự vả" khiến fan hả hê!

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:06 18/03/2022

Đang diễn mà nghe "từ bậy", (G)I-DLE đứng hình mất 5 giây nhưng fan thì "đã cái nư" quá trời!

(G)I-DLE vừa chính thức trở lại đường đua Kpop với full album I NEVER DIE cùng bài hát chủ đề TOMBOY vào ngày 14/3 vừa qua. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm sau 1 năm 2 tháng im hơi lặng tiếng do scandal bạo lực học đường của cựu thành viên Soojin.

Giữ vững phong độ từ những lần comeback trước đó, TOMBOY nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ khán giả Hàn Quốc và đang tiến gần đến thành tích Realtime All-kill.

(G)I-DLE đang nhảy sung mà nhạc phát ra từ bậy: 2 yang hồ nửa mùa có biểu cảm gây sốt, nhà đài thì... tự vả khiến fan hả hê!  - Ảnh 1.

TOMBOY sắp trở thành ca khúc đạt thành tích All-kill đầu tiên trong sự nghiệp của (G)I-DLE

Mới đây, (G)I-DLE đã xuất hiện tại show Idol's Snack Spree của đài KBS để quảng bá album mới. Ở phần mở màn, girlgroup nhà CUBE trình diễn 1 đoạn ngắn trong ca khúc TOMBOY, và biểu cảm cực kỳ thú vị của 2 thành viên Yuqi - Shuhua khi nghe được từ "****" cực rõ ràng ở đoạn điệp khúc đã gây bão MXH sau khi chương trình phát sóng.

Đang diễn giữa chừng mà nghe "từ bậy" nên ai cũng tròn xoe mắt

Nguyên nhân của sự hốt hoảng này được cho là vì nhà đài KBS đã mở nhầm TOMBOY phiên bản CD Only, tức bản gốc có chứa nhiều tiếng chửi tục "full không che" mà chỉ những fan mua album mới nghe được chứ không phải bản Clean - tức phiên bản chèn tiếng beep như trong MV.

Trước đó, KBS đã thông báo cả 2 phiên bản TOMBOY đều không phù hợp với tiêu chuẩn phát sóng của nhà đài. Phiên bản CD có nhiều ngôn từ không lành mạnh, trong khi bản Clean chứa tên thương hiệu nên nhóm phải sửa đi sửa lại đến 3 lần. Vậy mà nay tại 1 chương trình do nhà đài sản xuất, TOMBOY phiên bản CD lại vang lên khiến chính các thành viên (G)I-DLE cũng bất ngờ.

(G)I-DLE đang nhảy sung mà nhạc phát ra từ bậy: 2 yang hồ nửa mùa có biểu cảm gây sốt, nhà đài thì... tự vả khiến fan hả hê!  - Ảnh 3.

Biểu cảm hốt hoảng của Yuqi và Shuhua cho fan 1 trận cười nghiêng ngả

(G)I-DLE đang nhảy sung mà nhạc phát ra từ bậy: 2 yang hồ nửa mùa có biểu cảm gây sốt, nhà đài thì... tự vả khiến fan hả hê!  - Ảnh 4.

Yuqi

(G)I-DLE đang nhảy sung mà nhạc phát ra từ bậy: 2 yang hồ nửa mùa có biểu cảm gây sốt, nhà đài thì... tự vả khiến fan hả hê!  - Ảnh 5.

Shuhua

Người hâm mộ của (G)I-DLE đã nhân cơ hội này để "cà khịa" KBS cực mạnh. Kiểm duyệt, cấm sóng cho đã rồi chính mình lại mở bản "full không che" chẳng khác nào hành động "tự vả".

Ngoài ra, hội "fan quạt" cũng không quên cười xỉu trước phản ứng vô cùng chân thật của 2 cô em út Yuqi và Shuhua. Nhiều người chọc ghẹo 2 nàng là "yang hồ nửa mùa" nên mới hết hồn khi nghe từ bậy do chính miệng mình hát. Tuy nhiên, quả thật phiên bản này nghe "đã cái nư" hơn bản MV quá trời!

Fan ghẹo Yuqi...

... và Shuhua vì "nói bậy" khi thu âm quá cháy mà lúc nghe lại thì bẽn lẽn như "good girl"

- KBS làm màu ghê, không duyệt TOMBOY mà cuối cùng đi phát TOMBOY CD. Một pha "tự vả" khiến tui hả hê từ sáng tới giờ luôn. Mốt chừa nha bạn!

- Sốc là tại vì đây là KBS á! Trước đó KBS từ chối 2 bản TOMBOY Clean mà (G)I-DLE gửi cho, mãi mới chấp nhận bản thứ 3 mà giờ lại "chơi lớn" bật luôn bản không chèn tiếng beep. Mấy gái shock mà fan cũng cười nghiêng ngả, chắc do chương trình chiếu mạng nên mới dùng bản này hay sao?

- Lần đầu nghe cũng hết hồn lắm mà tui công nhận bản này cháy hơn nhiều!

- Mặt Yuqi hài quá, lên stage cháy lắm mà sao off-stage cute quá vậy? Lúc hát hết mình, lúc nghe hết hồn hả?

- Gặp đúng 2 cô "good girl" của nhóm nữa.

- Chúng tôi gọi đó là biểu hiện của một "yang hồ part-time" aka dân chơi nửa mùa.

- Bà Yuqi giả trân quá nha, verse 2 bà hát line đó mà bất ngờ cái gì?

(G)I-DLE - TOMBOY MV

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Cap màn hình, Internet

https://kenh14.vn/gi-dle-dang-nhay-sung-ma-nhac-phat-ra-tu-bay-2-yang-ho-nua-mua-co-bieu-cam-gay-sot-nha-dai-thi-tu-va-khien-fan-ha-he-2022031816092743.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm