Gì đây: Cảnh hôn cháy màn hình giữa Jisoo và crush có sự chứng kiến của "nhà gái" BLACKPINK?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:24 17/01/2022

Cảnh hôn giữa Jisoo và bạn diễn Jung Hae In đã khiến các fan được dịp "quắn quéo".

Bộ phim truyền hình Snowdrop của đài JTBC với sự tham gia diễn xuất của Jisoo (BLACKPINK) và nam diễn viên Jung Hae In đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ qua từng tập.

Trong tập 11 phát sóng vừa qua, hai diễn viên chính đã làm dân tình "quắn quéo" vì cảnh hôn "rất gì và này nọ" ở cuối phim. Cũng nhờ nụ hôn "cháy màn hình" này mà Snowdrop đã xuất sắc tăng mức rating trung bình trên toàn quốc lên 3,0%.

Cảnh hôn khiến người hâm mộ rần rần trong Snowdrop giữa Jisoo và Jung Hae In

Mới đây, cộng đồng fan BLINK còn truyền tay hình ảnh được cho là 3 thành viên còn lại của BLACKPINK là Lisa, Jennie, Rosé đều có mặt tại phim trường và chứng kiến nụ hôn tình cảm của Jisoo với crush.

Cụ thể trong bức hình được chia sẻ, trong lúc Jung Hae In đang tay kề má, chuẩn bị cho nụ hôn cực cháy với Jisoo thì ở đằng xa, "nhà gái" BLACKPINK cũng đang chăm chú theo dõi, hồi hộp chờ đến giây phút quan trọng được cả làng trông ngóng.

Gì đây: Cảnh hôn cháy màn hình giữa Jisoo và crush có sự chứng kiến của nhà gái BLACKPINK? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc 3 thành viên BLACKPINK chăm chú theo dõi phân cảnh "kiss scenes" giữa Jisoo và Jung Hae In

Tuy nhiên thì đây hoàn toàn chỉ là ảnh ghép do chính các fan của BLACKPINK tạo nên và truyền tay nhau mà thôi. Bức ảnh fanmade hài hước khiến hội fan "cười lăn". Thực tế thì dù không có hội chị em bên cạnh nhưng Jisoo đã hoàn thành xuất sắc cảnh quay và làm khán giả phải "rụng tim" vì nụ hôn quá ngọt ngào. Các fan cứng của Snowdrop còn thi nhau khẳng định, cho dù nụ hôn có kéo dài 1 tiếng đồng hồ thì cũng sẵn sàng chờ đợi.

Gì đây: Cảnh hôn cháy màn hình giữa Jisoo và crush có sự chứng kiến của nhà gái BLACKPINK? - Ảnh 3.

"Phản ứng hoá học" giữa Jisoo - Jung Hae In trong phim và ngoài đời còn khiến dân tình muốn "đẩy thuyền"

Ảnh: 327BSP, Tổng hợp

https://kenh14.vn/gi-day-canh-hon-chay-man-hinh-giua-jisoo-va-crush-co-su-chung-kien-cua-nha-gai-blackpink-20220117170120675.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm