Ghen "nổ mắt" với Hoàng Thuỳ Linh vì có người bạn đáng "đồng tiền bát gạo": Sang nấu bữa tối từ 3h chiều, nhìn mâm cơm mà phát thèm

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:31 12/03/2021

Bạn của Hoàng Thuỳ Linh đúng là "bạn nhà người ta" rồi!

Những cuộc hẹn đi chơi của các đôi bạn thân thường sẽ quen thuộc với bữa ăn những món mà cả 2 cùng yêu thích, rồi cùng nhau đi cà phê "sống ảo", khi thì ra rạp xem phim... Còn trải nghiệm được đứa bạn thân đến nhà nấu cho một bữa ăn hoành tráng, khiến dân tình ghen "nổ mắt" thì có vẻ vẫn là câu chuyện của "bạn nhà người ta" nhỉ? Mà một "người ta" điển hình ở đây chính là cô nàng Hoàng Thuỳ Linh khi được bạn sang nhà nấu cơm tối từ tận 3h chiều, mà đáng nói hơn nữa chính là thành quả vô cùng bắt mắt.

Hoàng Thuỳ Linh được cô bạn sang nấu cơm tối cho từ tận 3h chiều

Ghen nổ mắt với Hoàng Thuỳ Linh vì có người bạn đáng đồng tiền bát gạo: Sang nấu bữa tối từ 3h chiều, nhìn mâm cơm mà phát thèm - Ảnh 2.

Và quả thật, thành quả khiến ai cũng phải trầm trồ!

Nhìn những món trên, bạn có đoán được bữa cơm hôm nay gồm có những gì không? Sườn nướng, chả trứng, trứng ốp la, lạp xưởng, dưa chuột, cà chua, hành tươi phi mỡ, lại còn pha bát mắm tỏi ớt hấp dẫn thế kia, nhất định là món cơm sườn rồi nhỉ? 

Nhìn rõ là thèm! Giá mà giờ đứa bạn thân cũng nấu cho mình ăn thế thì tốt nhỉ? Hay là gửi ngay hình ảnh "bạn nhà người ta" này cho bạn thân đi, biết đâu...

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt

    Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt
  • Đọc thêm