Ghé quán phở lề đường, chàng trai suýt ngất khi đổ lọ tương ớt ra ăn: Từ nay xin chừa, không có lần thứ 2!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:54 21/04/2021

Xem clip mà không ít dân mạng phải hãi hùng vì thứ đáng sợ bên trong lọ tương ớt vỉa hè.

TikTok là nơi thường xuyên ghi nhận những màn "bóc phốt" quán xá, đặc biệt là địa điểm lề đường. Rõ biết vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở đây chẳng bao giờ đảm bảo, thế mà vì ngon và rẻ nên dân tình thường mặc kệ, tự nhủ "chắc mình không xui tới vậy đâu".

Mới đây, một chàng trai đăng clip lên TikTok kèm dòng caption "lý do tôi không thích tương ớt vỉa hè". Đoạn video nhanh chóng trở nên viral với hàng trăm bình luận xôn xao từ dân mạng.

Xem xong clip này thì từ nay chắc hết dám ăn tương ớt vỉa hè quá...

Theo lời chủ nhân video tiết lộ, đây là một hàng phở vỉa hè ở Long Biên, Hà Nội. Khi người bạn của anh đổ lọ tương ớt vào phở để ăn thì phát hiện có nguyên đàn giòi bò lúc nhúc bên trong. Khi báo với chủ quán, chàng trai liền được đổi cho 1 tô phở mới và tiếp tục ăn.

Nhìn kỹ mới thấy trong tương ớt có cả đàn giòi bò lúc nhúc

Khoảnh khắc này khiến không ít dân mạng rùng mình sợ hãi:

- "Hôm nay phở nhiều topping cho thêm ghê!"

- "Đề nghị chủ thớt nổ ra cái tên quán để dân tình biết mà né"

- "Vậy mà cũng ăn tiếp được, gặp tôi thì tôi né xa cái quán đó luôn cho lành!"

- "Mình chả bao giờ ăn tương ớt vỉa hè cả, cứ có nhãn mác mà dùng!"

Đoạn này, cô chủ ra bê bát phở có giòi vào và thay cho khách một tô mới

Xem clip, có thể thấy loại tương ớt mà chàng trai sử dụng giống tương ớt quán tự làm nhiều hơn loại thường xuất hiện trên thị trường. Dù vậy, trên TikTok cũng từng xuất hiện video vạch trần những thứ kinh dị có trong tương ớt vỉa hè.

Một tài khoản TikTok đình đám từng soi tương ớt vỉa hè dưới kính hiển vi, thấy có rất nhiều mảnh côn trùng và vi khuẩn bên trong

Có thể thấy rằng đa phần những hàng quán bình dân hiện nay đều sử dụng loại tương ớt đổ sẵn trong chai nhựa không có nhãn mác. Thực khách như chúng ta sẽ chẳng thể biết được bên trong đó là loại tương ớt có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng hay không? Với tâm lý chung, ai cũng sẽ ăn mà chẳng mảy may quan tâm. Sau khi xem xong những khoảnh khắc trên, có thể bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy!

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm