GenZ và “chuyện học”, GenZ khẳng định: “Dù kiếm được nhiều tiền ở tuổi này nhưng tớ chưa bao giờ chán học”?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 25/04/2022

Việc học chưa bao giờ thú vị đến thế!

Chắc hẳn mọi người đều hiểu rằng, ở độ tuổi nào cũng sẽ áp lực, GenZ cũng vậy không phải chỉ lứa tuổi “ăn rồi học”, đây cũng là lứa tuổi có nhiều áp lực riêng. Nhiều câu chuyện xảy ra trước mắt chúng ta khiến người lớn phải đặt ra câu hỏi: GenZ có thật sự áp lực chuyện học hay không?

GenZ và “chuyện học”, GenZ khẳng định: “Dù kiếm được nhiều tiền ở tuổi này nhưng tớ chưa bao giờ chán học”? - Ảnh 1.

Là lứa tuổi đang được lựa chọn làm những điểm sáng của đất nước, GenZ mang trong mình nhiều kỳ vọng của xã hội, những thế hệ đi trước và cả gia đình mình. Xung quanh vấn đề “GenZ có thật sự chán học hay không?” có rất nhiều nguyên nhân để lý giải cho điều này, thế nhưng một điều chúng ta thấy rõ nhất đó là “học sai cách”. Nếu chúng ta tìm được niềm đam mê và phương pháp học hợp lý chắc chắn sẽ không bao giờ nhàm chán.

GenZ và “chuyện học”, GenZ khẳng định: “Dù kiếm được nhiều tiền ở tuổi này nhưng tớ chưa bao giờ chán học”? - Ảnh 2.

Như bạn Thu - một GenZ và cũng đồng thời là một KOLs trên nền tảng TikTok chia sẻ rằng: “Dù có thể tự kiếm tiền cho bản thân, nhưng có rất nhiều chương trình học thú vị mà tớ không thể bỏ qua, do vậy luôn tích cực và giữ đam mê học hỏi chính là điều làm tớ cảm thấy hạnh phúc”.

GenZ và “chuyện học”, GenZ khẳng định: “Dù kiếm được nhiều tiền ở tuổi này nhưng tớ chưa bao giờ chán học”? - Ảnh 3.

Thu là một TikToker có tiếng, có thể tự do tài chính nhưng chưa bao giờ quên đam mê học hỏi

Khi được hỏi đến, Thu chia sẻ rằng mình đã tham gia và biết đến các khóa học của LOTUS LEARNING vào thời gian 2 tháng trước, ở đây có tận tới 2000 khóa học để GenZ có thể trau dồi kiến thức, không chỉ là những kiến thức đời sống thông thường, thậm chí còn là “cần câu cơm” cần thiết để “bỏ đầy túi” cho lứa tuổi này.

Cách học “không nhàm chán” của LOTUS LEARNING

Những nội dung hoàn toàn mới mà trường học không đào tạo, với hệ thống tới 2000 khóa học đủ các ngành nghề, những kiến thức đời sống và kỹ năng mềm tăng sự tự tin như: MC, thuyết trình, rèn luyện trí nhớ… Thậm chí những kiến thức như: Ngoại ngữ, bán hàng, marketing, khởi nghiệp cũng sẽ được chia sẻ tại đây, giúp GenZ có một nền tảng vững chãi khi bước “vào đời”, và biết đâu tham gia hệ thống 2000 khóa học của LOTUS LEARNING, GenZ sẽ thật sự tìm cho mình được một ước mơ, một niềm hứng khởi về định hướng cho bản thân mình.

GenZ và “chuyện học”, GenZ khẳng định: “Dù kiếm được nhiều tiền ở tuổi này nhưng tớ chưa bao giờ chán học”? - Ảnh 4.

Ngoài ra, nếu muốn bản thân hoàn thiện hơn, đẹp hơn hay đơn giản chỉ là xả stress bởi những áp lực thường ngày thì có ngay những khóa học như: Thiền, Yoga, nấu ăn, giảm stress… “Full” những kỹ năng về phong cách sống làm đẹp. Và ngạc nhiên hơn là GenZ chỉ cần bớt đi 2 cốc trà sữa là có thể tham gia các khóa học này.

Xem thêm 2000 khóa học hữu ích tại: https://challenge.lotus.vn/elearning

Giảng viên có tiếng với phương pháp giảng dạy mới, rời xa những cách học bó buộc thông thường, với đội ngũ giảng viên nổi tiếng đều là những “CEO nọ - hoa hậu kia” sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy các bạn. Những lời họ nói ra đều là những kinh nghiệm xương máu đã được đúc kết qua nhiều những vấp ngã, những thành công trên thị trường Việt Nam.

GenZ và “chuyện học”, GenZ khẳng định: “Dù kiếm được nhiều tiền ở tuổi này nhưng tớ chưa bao giờ chán học”? - Ảnh 5.

Không quá khó để “với” tới khi giá các khóa học chỉ bằng cốc trà sữa, nhiều người thắc mắc rằng tại sao lại là cốc trà sữa? Vốn là thức uống yêu thích của giới trẻ nhưng giá cả để thu nhập kiến thức, học với giảng viên siêu đỉnh tại LOTUS LEARNING chỉ bằng cốc trà sữa bởi ưu đãi hơn 30% khi theo học tại đây. Tức là LOTUS LEARNING sẵn sàng giảm 30% trên tất cả các giá đã giảm của 2000 khóa học, điều này chắc chắn sẽ khiến Genz “nghiện” và học tập sẽ thật sự trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Là bạn đồng hành của GenZ: Dự án "Ngoại hình từ Shaming đến Healing" - Chống body Shaming…

GenZ và “chuyện học”, GenZ khẳng định: “Dù kiếm được nhiều tiền ở tuổi này nhưng tớ chưa bao giờ chán học”? - Ảnh 6.

Không chỉ mang tính “thương mại” từ các khóa học, LOTUS LEARNING thật sự là bạn đồng hành của học sinh, sinh viên. Dự án này đã tổ chức nhiều chương trình là những sân chơi bổ ích cho GenZ, thấu hiểu lứa tuổi này hơn, giúp lứa tuổi này nói lên nhiều “tiếng lòng” mà chưa biết giãi bày với ai. Một trong số đó phải kể đến là:

+ Dự án "Ngoại hình từ Shaming đến Healing" - Chống body Shaming - Talk show tham gia bằng cách đăng ký trên Lotus.

+ Dự án "Panacea" - sáng tác truyện online trên nền tảng Lotus.

+ Dự án “MELODIE' GOT TALENT 2022" - Cuộc thi tài năng chủ đề tự do.

+ Dự án "The 1% Fund" - Hoạt động quyên góp sách cũ (Đăng ký đóng góp sách cũ trên Lotus).

+ Dự án "Du hành cùng Thanh" - Cuộc thi ảnh trở về tuổi thơ

GenZ và “chuyện học”, GenZ khẳng định: “Dù kiếm được nhiều tiền ở tuổi này nhưng tớ chưa bao giờ chán học”? - Ảnh 7.

Tất cả đều thể hiện một thái độ văn minh, có ích cho giới trẻ và xã hội. Được bảo trợ bởi tập đoàn truyền thông lớn nhất miền Bắc - Vccorp, LOTUS LEARNING tự tin là bạn đồng hành hữu ích nhất trên con đường học của giới trẻ.

https://kenh14.vn/genz-va-chuyen-hoc-genz-khang-dinh-du-kiem-duoc-nhieu-tien-o-tuoi-nay-nhung-to-chua-bao-gio-chan-hoc-20220425153915501.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm