GDucky "xịn" ngay từ vòng casting Rap Việt mùa 1: Lyrics sắc bén lại gieo vần cực nuột, gọi là "quái vật" chẳng hề sai!

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 08/05/2021

Dù chỉ là bài dự thi casting nhưng GDucky thể hiện không khác gì một màn trình diễn hoàn hảo trên sân khấu, cứ bị đỉnh luôn.

Trong không khí rục rịch chuẩn bị cho phần lên sóng mùa 2, Rap Việt ngay động thái hâm nóng khi liên tục tung ra loạt bài thi vòng casting của các thí sinh nổi trội mùa 1 như: MCK, 16 Typh, Tlinh, Tage,... Gần đây nhất, nhà đài thông báo "hàng khủng bây giờ mới tung" và đính kèm màn trình diễn vòng loại của Á quân GDucky khiến dân tình "bấn loạn", gói gọn 2 từ "quá đỉnh"!

Phần casting của GDucky tại Rap Việt mùa 1 (Nguồn: Rap Việt)

Ai cũng biết, Đôi Mắt là màn trình diễn khởi đầu cho "cơn bão" mang tên GDucky, đưa anh chàng từ một rapper ít người biết tới đến danh xưng "quái vật" mà bất kỳ ai trong cuộc thi cũng phải dè chừng. Tuy nhiên, sau khi xem xong bài thi casting của GDucky, thì dân tình đồng loạt nhận định rằng: Nếu vòng casting được chiếu ngay từ đầu thì chẳng cần đợi đến bài thi vòng ghi hình đâu, ngay tại đây GDucky đã đủ "chặt chém" lắm rồi!

GDucky xịn ngay từ vòng casting Rap Việt mùa 1: Lyrics sắc bén lại gieo vần cực nuột, gọi là quái vật chẳng hề sai! - Ảnh 2.
GDucky xịn ngay từ vòng casting Rap Việt mùa 1: Lyrics sắc bén lại gieo vần cực nuột, gọi là quái vật chẳng hề sai! - Ảnh 3.
GDucky xịn ngay từ vòng casting Rap Việt mùa 1: Lyrics sắc bén lại gieo vần cực nuột, gọi là quái vật chẳng hề sai! - Ảnh 4.

Dân tình dành nhiều lời khen cho bài thi cực cháy của GDucky

Nếu đã xem một vài tiết mục casting khác của thí sinh mùa cũ, bạn sẽ nhận thấy đến MCK hay Tlinh cũng offbeat và "failed" vài lần do hồi hộp, 16 Typh thậm chí không chuẩn bị đủ bài do đăng ký thi vội vã, riêng về phần GDucky mọi thứ đều hoàn hảo từ câu rap mở đầu cho đến khi kết thúc. Phải dành nhiều lời khen cho sự bình tĩnh, kiểm soát, làm chủ sân khấu cũng như cảm nhạc quá tốt của anh chàng. Bên cạnh đó GDucky cũng "show" hết sở trường với việc gieo vần liên tục, lyrics gãy gọn, sắc bén. Nói chung là "xịn xò"!

GDucky xịn ngay từ vòng casting Rap Việt mùa 1: Lyrics sắc bén lại gieo vần cực nuột, gọi là quái vật chẳng hề sai! - Ảnh 5.

Thậm chí giám khảo Rhymastic phấn khích đến nỗi "đòi" GDucky diễn thêm một bài nữa còn JustaTee thì hài hước bày tỏ rằng: "Nếu mà em ở đây cả ngày hôm nay, thì anh sẽ mang cơm đến cho em. Mọi thứ em kiểm soát trên sân khấu rất tốt, đặc biệt là phần melody ở bài đầu, anh rất ấn tượng. Nghe một phát là anh thấy tây liền".

GDucky xịn ngay từ vòng casting Rap Việt mùa 1: Lyrics sắc bén lại gieo vần cực nuột, gọi là quái vật chẳng hề sai! - Ảnh 6.

Tại trang cá nhân, GDucky cũng share lại bài viết của Rap Việt, không quên bày tỏ rằng: "Miss the good old days" (dịch: Nhớ những tháng ngày tươi đẹp ấy). Anh chàng cũng viết lại hai câu rap chất lừ trong bài thi của mình trong đó có nhắc đến Rhymastic và B Ray. Nhưng không hiểu vì lý do gì khi đến tên "giám khảo tin đồn" B Ray, nhà đài lại kiểm duyệt và cho một âm thanh khác đè lên.

Ngay lập tức, B Ray "tức cái lồng ngực" và thả ngay một chiếc bình luận dưới bài đăng của GDucky với nội dung: "Ơ censor luôn á. Cay thế nhờ".

GDucky xịn ngay từ vòng casting Rap Việt mùa 1: Lyrics sắc bén lại gieo vần cực nuột, gọi là quái vật chẳng hề sai! - Ảnh 7.

Bài đăng của GDucky

Câu rap của GDucky:

"Tới cấp 3 thì sự kiện nào cũng mò lên bàn DJ

Xin lỗi Rhymastic vì hồi đó em nghe toàn Bray"

GDucky xịn ngay từ vòng casting Rap Việt mùa 1: Lyrics sắc bén lại gieo vần cực nuột, gọi là quái vật chẳng hề sai! - Ảnh 9.

Buồn của giám khảo tin đồn B Ray khi không hiểu sao tên mình bị BTC kiểm duyệt

Nguồn: Rap Việt, ảnh cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm