GDucky cover Chương 2 Của Tương Lai phiên bản phòng tắm, tiện thể PR giúp mà bị chính chủ MCK phán phũ phàng

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:40 19/02/2021

GDucky vừa có màn cover Chương 2 Của Tương Lai của MCK và WEAN trong phòng tắm để PR nhạc hộ bạn nhưng thái độ của chính chủ lại khá "phũ phàng".

Trên Instagram mới đây, GDucky đã đăng tải một chiếc story quay lại hình ảnh của nam rapper sau khi tắm xong và đang nghêu ngao vài câu hát của MCK trong Chương 2 Của Tương Lai. Màn PR nhiệt tình này của GDucky cứ ngỡ sẽ nhận được lời cảm ơn hoặc tràng vỗ tay vì chất giọng quá hay của nam rapper thế nhưng MCK lại không làm thế mà hồi đáp hơi "phũ phàng"...

GDucky cover ca khúc Chương 2 Của Tương Lai của WEAN và MCK trong phòng tắm

Cụ thể, vừa mới tắm xong hẳn là vui lắm nên GDucky đã tiện tay quay một chiếc clip ngắn 14 giây hát vu vơ vài câu của MCK trong ca khúc Chương 2 Của Tương Lai dù rằng trên đầu vẫn còn đang trùm chiếc khăn màu hồng.

Đoạn hát của GDucky thế này: "It’s okay khi em not be okay. Cứ khóc khi nào em thích, nó sẽ giúp em ổn hơn. Baby cứ là chính mình nó giúp em tránh những tổn thương. Imma kiss you through da phone khi em đặt nó ở đầu giường". GDucky còn tiện thể dành lời khen nhạc hay và tag MCK vào.

Vừa mới tắm xong thấy vui quá nên GDucky hát nhẹ một đoạn nhạc của MCK

GDucky đã có màn PR nhiệt tình cho ca khúc Chương 2 Của Tương Lai

Thay vì khen hát hay hoặc lời cảm ơn vì đã PR Chương 2 Của Tương Lai, MCK đăng lại chiếc story này của GDucky và phán luôn một câu: "Bd rồi anh em ạ". Lời hồi đáp này của MCK "phũ phàng" thế nhỉ... Thế này không biết GDucky có buồn không ta?

GDucky cover Chương 2 Của Tương Lai phiên bản phòng tắm, tiện thể PR giúp mà bị chính chủ MCK phán phũ phàng - Ảnh 4.

MCK đăng lại chiếc story và phán luôn một câu: "Bd rồi anh em ạ"

GDucky cover Chương 2 Của Tương Lai phiên bản phòng tắm, tiện thể PR giúp mà bị chính chủ MCK phán phũ phàng - Ảnh 5.

MCK có hơi phũ phàng tí, GDucky đừng buồn nhé!

Chương 2 Của Tương Lai vốn là màn kết hợp của WEAN và MCK. Đây là ca khúc nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020 vừa rồi. Chương 2 Của Tương Lai chính là những suy nghĩ, trăn trở của người trẻ trên con đường chinh phục ước mơ. Sản phẩm âm nhạc này của bộ đôi "song Long" đã nhận được sự yêu thích của rất đông khán giả, đặc biệt là fan Rap/Hip-hop.

Nguồn: Instagram nhân vật - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm