Gây phẫn nộ vì clip với tựa đề “Chí Tài trong nhà xác”, Hiếu Hiền lên tiếng xin lỗi: "Không ngờ sự việc lại đi quá xa!"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 09/12/2020

Trước làn sóng chỉ trích từ khán giả, Hiếu Hiền đã thay mặt vợ lên tiếng.

Hiện sự việc tài khoản tích xanh mang tên NS Hiếu Hiền đăng clip với tựa đề "Chí Tài trong nhà xác" và vợ anh livestream tại nhà tang lễ đang khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Mới đây, Hiếu Hiền đã đăng lời xin lỗi trên Facebook cá nhân: "Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến chị Bé Heo và gia đình của anh chị! Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm! Có quá nhiều khán giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của anh Tài trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của anh lên trang cá nhân cũng chỉ muốn để những ai yêu thương anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của anh sớm được siêu thoát không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình!

Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến quí cô chú anh chị em đồng nghiệp, kính gửi lời xin lỗi đến quí vị khán giả khắp nơi, xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của quí vị! Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm!".

Gây phẫn nộ vì clip với tựa đề “Chí Tài trong nhà xác”, Hiếu Hiền lên tiếng xin lỗi: Không ngờ sự việc lại đi quá xa! - Ảnh 2.
Vợ chồng Hiếu Hiền
Gây phẫn nộ vì clip với tựa đề “Chí Tài trong nhà xác”, Hiếu Hiền lên tiếng xin lỗi: Không ngờ sự việc lại đi quá xa! - Ảnh 3.

Anh cũng xuất hiện tại Nhà tang lễ chiều nay để nhìn mặt cố nghệ sĩ lần cuối

Hành động của vợ chồng Hiếu Hiền nhận về rất nhiều bình luận chê bai, chỉ trích rất gay gắt. Phần đông đều lên án hành động để lộ hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trong nhà tang lễ và yêu cầu nam diễn viên phải xoá clip ngay lập tức. 

Gây phẫn nộ vì clip với tựa đề “Chí Tài trong nhà xác”, Hiếu Hiền lên tiếng xin lỗi: Không ngờ sự việc lại đi quá xa! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm