Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét”

Ngọc Thuỳ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:44 15/01/2021

Hiện tại, cuộc tranh bình chọn để tìm ra người chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở WeChoice Awards 2020 đang diễn ra vô cùng sôi nổi.

Đến hẹn lại lên, những nghệ sĩ lọt vào top đề cử danh giá tại WeChoice Awards 2020 luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Sau hơn 15 ngày mở cổng đề cử, hàng trăm nghệ sĩ đã được người hâm mộ gọi tên. Điều này thể hiện sự mến mộ đặc biệt của các khán giả dành cho thần tượng cũng như góp phần chứng minh những giá trị tốt đẹp do WeChoice Awards 2020 và thông điệp "Diệu kỳ Việt Nam" mang lại.

Kết thúc giai đoạn đề cử, Top 5 cái tên tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật đã chính thức lộ diện. Cụ thể, Top 5 bao gồm: MC Trấn Thành, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Thu Trang, nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver và Fashionista Châu Bùi.

Người hâm mộ hiện đang gửi bình chọn để chọn ra nghệ sĩ được vinh danh tại đêm Gala WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ ngày 13/1/2021 đến 23h59 ngày 21/1/2021. Kết quả bình chọn sẽ chính thức được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 22/1/2021.

1. Ca sĩ Thủy Tiên

Thuỷ Tiên được người hâm mộ ưu ái gọi là "Cô Tiên 2020" vì đã lan tỏa nhiều giá trị tích cực, nhân văn đến cộng đồng. Ngoài cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Thủy Tiên còn là 1 trong những nghệ sĩ tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Những hành động thiết thực của Thủy Tiên trong 40 ngày cứu trợ miền Trung và chuỗi hoạt động kêu gọi, hỗ trợ bà con miền Tây vượt hạn mặn đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng.

Tính đến 12 giờ ngày 15/1, Thuỷ Tiên đang tạm dẫn đầu với 26.619 lượt bình chọn đến từ người hâm mộ. Cô đang vượt nhân vật đứng ở vị trí thứ 2 hơn 8.000 lượt bình chọn. Từ ngày 13/1/2021 đến 23h59 ngày 21/1/2021 người hâm mộ có thể thể hiện tình yêu mến bằng cách bình chọn cho Thủy Tiên tại đây.

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 2.

Trong 1 năm nhiều biến cố, Thủy Tiên đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên đang tạm dẫn đầu lượt bình chọn của khán giả cho hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

2. MC Trấn Thành

Năm 2020, MC Trấn Thành đã chứng minh sức hút khó ai vượt qua trong showbiz Việt, anh xuất hiện dày đặc trên các gameshow. Đặc biệt, có thời điểm hàng loạt gameshow do Trấn Thành giữ vai trò dẫn dắt đồng loạt xuất hiện trên top trending YouTube. Không chỉ là nam MC đình đám, xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí, Trấn Thành còn cho ra mắt web drama Bố Già gây sốt vào đầu năm 2020.

Với những đóng góp thiết thực cho nghệ thuật, Trấn Thành xứng đáng lọt vào danh sách Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice Awards 2020. Hiện tại, nam MC đang xếp thứ 2 về lượt bình chọn, anh đang nhận được 19.042 phiếu từ khán giả. Để Trấn Thành có thể bứt phá ở chặng cuối đường đua tranh giải, người hâm mộ có thể bình chọn tại đây.

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 4.

Trong năm 2020, MC Trấn Thành đã có hàng loạt đóng góp nổi bật, chứng minh vị trí khó thay thế trong làng giải trí Việt

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 5.

3. Giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver

Chương trình Rap Việt đã đánh dấu sự trở lại ngoạn mục, bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của Giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver. Sau hơn 1 thập kỷ làm nghề, Hoàng Touliver là nghệ sĩ luôn cống hiến và sống hết mình cho nghệ thuật. Lượt bình chọn quý giá từ người hâm mộ là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của Hoàng Touliver trong suốt thời gian qua.

Tính đến trưa ngày 15/1, sau hơn 2 ngày mở cổng bình chọn, Hoàng Touliver đang đứng thứ 3 với 11.505 số phiếu từ khán giả.

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 6.

Hơn 1 thập kỷ cống hiến với âm nhạc, Hoàng Touliver nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 7.

Hoàng Touliver đang đứng thứ 3 trong top 5 hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

4. Fashionista Châu Bùi

Châu Bùi là cái tên gây bất ngờ khi xuất hiện trong Top 5 chính thức của hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật. Trong năm 2020, Châu Bùi đã thể hiện bản thân là nghệ sĩ trẻ luôn phấn đấu và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng. Với năng lượng dồi dào tuổi trẻ cùng những thành công nhất định ở tuổi 23, Châu Bùi xứng đáng nhận được sự bình chọn công tâm từ khán giả.

Là người có tuổi đời và tuổi nghề nhỏ nhất trong số 5 nghệ sĩ xuất hiện ở hạng mục này, tuy nhiên Châu Bùi đang đứng thứ 4 với lượt bình chọn ấn tượng là 9.197 lượt. Nếu yêu thích Châu Bùi, fan có thể bình chọn cho nữ Fashionista tại đây.

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 8.

Cô gái 23 tuổi Châu Bùi luôn mang tinh thần lạc quan, vui vẻ đến với người hâm mộ

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 9.

Người hâm mộ có thể nhiệt tình bình chọn để giúp Châu Bùi thay đổi thứ hạng trong chặng cuối đường đua

5. Diễn viên Thu Trang

Diễn viên Thu Trang là 1 trong 5 nghệ sĩ tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật. Trong năm 2020, Thu Trang đã cho ra mắt loạt sản phẩm gây tiếng vang như: Thập Tam Muội, Chị Mười Ba,...Thu Trang đã khẳng định vị trí là diễn viên mang chất riêng, khó thay thế trong showbiz Việt.

Sau hơn 2 ngày WeChoice Awards 2020 mở cổng bình chọn, Thu Trang đang nhận về 8.621 lượt bỏ phiếu của khán giả. Người hâm mộ "Chị Mười Ba" có thể tiếp tục gửi bình chọn tại đây.

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 10.

Thu Trang không ngừng nỗ lực và chinh phục khán giả bằng những sản phẩm chất lượng

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 11.

Thu Trang đang tạm có 8.621 lượt bình chọn từ khán giả

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Trong mùa truyền cảm hứng thứ 7 này, không chỉ lan tỏa những câu chuyện bản lĩnh, xua tan sự u ám bằng những sắc màu tích cực, mỗi độc giả của WeChoice còn trực tiếp góp phần nối dài những dự án, sáng kiến của các nhân vật truyền cảm hứng trong chương trình Lan tỏa diệu kỳ cùng Lotus.

Với mỗi lượt bình chọn của bạn tại Bảng xếp hạng WeChoice trên Lotus, Lotu sẽ đóng góp 1000 VND vào chương trình "Lan tỏa Diệu kỳ cùng Lotus" để đồng hành cùng các dự án của Nhân vật truyền cảm hứng WeChoice 2020.

Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập lotus.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét” - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm