Thu hút đám đông náo loạn khi đi làm ở cửa hàng tiện lợi, Ji Chang Wook bị chỉ trích gay gắt đến nỗi phải đứng ra xin lỗi

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:45 04/08/2020

Ji Chang Wook đã phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích sau màn xuất hiện gây sốt tại cửa hàng tiện lợi chiều qua.

Chiều ngày hôm qua (3/8), nam diễn viên Ji Chang Wook đã xuất hiện tại một cửa hàng tiện lợi tại Sinchon, Seoul để quay chương trình và nhanh chóng khiến dân tình phát cuồng bởi thần thái, nhan sắc đỉnh cao dẫu để mặt mộc 100%. Sự xuất hiện của Ji Chang Wook ngay lập tức khiến cửa hàng tiện lợi náo loạn, hàng loạt fan nghe tin đã kéo đến ầm ầm, tạo thành một khu đông nghịt toàn fan muốn gặp thần tượng trong vai trò nhân viên bán hàng.

Tuy nhiên, ngay sau khi những hình ảnh Ji Chang Wook tại cửa hàng tiện lợi được đăng tải, nam diễn viên đã phải nhận về một làn sóng chỉ trích. Đã có nhiều ý kiến lo ngại việc nam diễn viên nổi tiếng xuất hiện tại cửa hàng tiện lợi vô tình khiến người hâm mộ ùn ùn kéo đến, làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trong bối cảnh Hàn Quốc vẫn áp dụng giãn cách xã hội, hạn chế các sự kiện đông người.

Nam thần màn ảnh Ji Chang Wook xuất hiện tại cửa hàng tiện lợi và khiến nơi đây trở nên náo loạn.

Thu hút đám đông náo loạn khi đi làm ở cửa hàng tiện lợi, Ji Chang Wook bị chỉ trích gay gắt đến nỗi phải đứng ra xin lỗi - Ảnh 3.

Việc Ji Chang Wook có mặt tại cửa hàng tiện lợi đã thu hút rất nhiều fan đến để gặp anh chàng, dẫn đến vi phạm giãn cách xã hội và làm tăng nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trong lúc dịch bệnh vẫn còn căng thẳng.

Cảnh tượng fan "bu đông bu đỏ" trước cửa hàng tiện lợi Ji Chang Wook đang quay phim. Những hình ảnh này làm dấy lên mối lo ngại mất an toàn trong mùa dịch COVID-19.

Những ý kiến chỉ trích này nghiêm trọng đến nỗi vào ngày hôm nay, công ty quản lý của Ji Chang Wook đã phải lên tiếng xin lỗi. Công ty giải thích đây là hoạt động ghi hình chứ không phải sự kiện gặp gỡ người hâm mộ. Việc fan kéo đến đông đảo nằm ngoài dự tính của công ty và họ cũng đã đưa ra lời xin lỗi vì đã không thể ổn định đám đông, đảm bảo giãn cách xã hội.

Thu hút đám đông náo loạn khi đi làm ở cửa hàng tiện lợi, Ji Chang Wook bị chỉ trích gay gắt đến nỗi phải đứng ra xin lỗi - Ảnh 5.

Là một trong những nam thần hàng đầu màn ảnh Hàn Quốc, Ji Chang Wook từng nhiều lần gây náo loạn các sự kiện khi có quá nhiều fan kéo đến mong được gặp gỡ anh.

Sự việc này đã khiến hình ảnh của nam diễn viên bị ảnh hưởng khá nhiều. Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, những hành động bất cẩn vi phạm giãn cách xã hội của người nổi tiếng sẽ bị lên án rất nặng nề. Trước Ji Chang Wook, Yoona (SNSD) và Lee Hyori đã từng bị công chúng chỉ trích vì đi hát karaoke và không đeo khẩu trang trong mùa dịch.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm