Gavin tiết lộ người nhà rất thích Bâu, dù yêu xa nhưng lễ Tình nhân còn ngọt gấp mấy lần người thường

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:32 14/02/2021

Sự nghiệp "phát đường" của Bâu và Gavin cứ kéo dài từ năm ngoái sang năm nay.

Dù đã được khuyên trước là đừng online hôm nay - mùng 3 Tết và cũng tức là Valentine 14/2, nhưng nhiều bạn trẻ tay chân ngứa ngáy vẫn lướt mạng để rồi ăn no "cẩu lương" của người khác. BâuGavin cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều tiếng khóc ai oán cho hội độc thân năm nay.

Bâu và Gavin cực kỳ đẹp đôi

Kể từ hồi chính thức công khai đến hiện tại, cặp đôi luôn đứng đầu trong top các couple đẹp đôi và chăm chia sẻ các khoảnh khắc tình cảm nhất. Mới đây, trên Instagram của mình, Gavin còn khoe khéo việc Bâu được lòng gia đình mình như thế.

Cụ thể, có một người đã đặt câu hỏi cho Gavin rằng: "Gia đình Gavin có biết tới sự tồn tại của Bâu không vậy?". Và Gavin đã đáp: "Tất nhiên là biết rồi, người nhà mình còn rất thích cô ấy nữa. Gia đình mình cũng vô cùng ủng hộ việc hai đứa yêu nhau".

Gavin tiết lộ người nhà rất thích Bâu, dù yêu xa nhưng lễ Tình nhân còn ngọt gấp mấy lần người thường - Ảnh 2.

Gavin cho biết người nhà mình rất quý mến Bâu

Cho những ai chưa biết thì Gavin là người Trung Quốc. Bất chấp khoảng cách địa lý cũng như quốc tịch, Bâu và Gavin vẫn bên nhau hạnh phúc. Thậm chí, cả hai còn nhận được cả lời chúc phúc từ gia đình như thế này đây.

Hiện tại, Gavin đang ở Trung Quốc đón Tết cùng gia đình và phải đến tầm giữa tháng sau, visa của anh chàng mới hoàn thiện để quay lại Việt Nam đoàn tụ cùng bạn gái. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến việc Gavin gửi quà Valentine cho Bâu. Theo lời khoe từ Bâu, Gavin đã gửi rất nhiều socola, thậm chí cô nàng còn phải kêu gọi phụ huynh ăn cùng cho hết nữa.

Dù yêu xa nhưng cặp đôi vẫn rất ngọt ngào. Cả hai có thể gọi điện cho nhau tới gần 7 tiếng đồng hồ...

Hay dù ở Trung Quốc nhưng Gavin vẫn đặt mua socola Valentine cho Bâu, khiến cô nàng phải kêu gọi gia đình ăn giúp

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm