Gặp chàng trai trong status: Em rất vui khi được tôi tặng iPad, nhưng không biết rằng món quà thực sự là cái nhà hàng đang ngồi

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:50 06/10/2020

Chàng trai nói được câu này thật sự là rất ngầu đúng không các bạn?

Những người yêu nhau dường như rất biết cách làm hội độc thân "phát hờn" vì ghen tỵ. Thấy người ta tặng nhau từ đồ hiệu đến xế hộp rồi tặng nguyên cả 1 cái nhà hàng đến biệt thự mà ngưỡng mộ ghê.

Mới đây, một anh chàng có tên Nguyễn Nhật Hoàng (sinh năm 1993) đã khiến dân tình được phen trầm trồ khi tặng cho vợ hẳn một nhà hàng ở Đà Lạt trong ngày kỉ niệm 13 năm bên nhau.

Nhật Hoàng chia sẻ: "Ngày kỉ niệm 13 năm với bạn đời. Bạn rất vui khi nhận được cái iPad mình đưa cho nhưng mà bạn không hề biết rằng món quà thực sự mình tặng tối đó chính là cái nhà hàng bạn đang ngồi"

Ngầu thật!

Gặp chàng trai trong status: Em rất vui khi được tôi tặng iPad, nhưng không biết rằng món quà thực sự là cái nhà hàng đang ngồi - Ảnh 1.

Nhật Hoàng mua cả một nhà hàng để tặng vợ

Gặp chàng trai trong status: Em rất vui khi được tôi tặng iPad, nhưng không biết rằng món quà thực sự là cái nhà hàng đang ngồi - Ảnh 2.

Nửa kia không biết Hoàng có bất ngờ dành cho cô chính là cái nhà hàng mình ăn tối hôm đó

Không gian nhà hàng này khá xinh xắn, thoáng đãng

Liên hệ với Nhật Hoàng, anh chàng cho biết đúng là mình đã mua một nhà hàng xinh xắn ở Đà Lạt để làm bà xã bất ngờ. 

"Mình trốn lên Đà Lạt và hoàn tất việc mua nhà hàng trong 1 tuần. Vì vợ mình thích fine dining lắm nên mình nghĩ nếu bạn ấy có 1 nhà hàng riêng để tự đến đó chơi thì còn vui nữa nên mình quyết định dành bất ngờ đó cho vợ", cậu chia sẻ.

Nhà hàng mà Hoàng tặng vợ có không gian khá rộng rãi, thoáng đãng chuyên phục vụ các món Tây như steak, spaghetti, burger... Được biết, Nhật Hoàng và bà xã tên Ngọc đã ở cạnh nhau được 13 năm. Họ đã yêu đương suốt 11 năm rồi mới về chung một nhà cách đây 2 năm. 

Nhật Hoàng cũng chia sẻ thêm: "Bọn mình quen nhau 13 năm nên tất nhiên là ngoài món quà kia ra thì cũng còn nhiều cái khác. Thường thì quà có thể là nguyên 1 thùng giấy không hoặc quà có giá trị cao so với tài chính của bọn mình. Mình quan trọng là bất ngờ của món quà hơn giá trị. Chủ yếu là người kia không thể đoán được".

Nhật Hoàng sở hữu vẻ ngoài rất cool ngầu

Bên cạnh nhà hàng, Nhật Hoàng còn kinh doanh một quán cà phê và homestay ở Đà Lạt. Anh chàng cũng sở hữu thương hiệu thời trang riêng khi mới 27 tuổi. Nhật Hoàng cũng ghi điểm nhờ phong cách cool ngầu, chất lừ. "Tổng tài" đúng nghĩa đã giàu có, giỏi giang lại còn chiều vợ là đây!

Gặp chàng trai trong status: Em rất vui khi được tôi tặng iPad, nhưng không biết rằng món quà thực sự là cái nhà hàng đang ngồi - Ảnh 5.

Nhật Hoàng kinh doanh thời trang, nhà hàng, quán cà phê và homestay

Gặp chàng trai trong status: Em rất vui khi được tôi tặng iPad, nhưng không biết rằng món quà thực sự là cái nhà hàng đang ngồi - Ảnh 6.

"Tổng tài" đích thực

Ảnh: Facebook NV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm