"Gánh hài" Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:03 23/01/2021

Đi dự một sự kiện hoành tráng như WeChoice Awards 2020, Trang Hý rất biết cách làm mọi thứ trở nên đỡ áp lực hơn bằng sự hài hước của mình.

Người ta vẫn nói một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, vậy nên đến với WeChoice Awards 2020 lần này, Trang Hý hẳn cũng phải vác cả xe container tiếng cười khi liên tục khiến cho dân tình ở nhà cười đến nội thương vì loạt story đáng yêu của mình.

Thông thường đi thảm đỏ, hội trai xinh gái đẹp thường chọn 2 kiểu style; hoặc cá tính hoặc bánh bèo. Riêng Trang Hý đi theo trường phái thứ 3 là... phong cách Trang Hý đem lại niềm vui tiếng cười cho mọi nhà. Đặc biệt bằng cách nào đó, WeChoice Awards 2020 vô cùng đáng yêu "xỉu up xỉu down" dưới góc nhìn của gánh hài Trang Hý.

Trước khi chính thức đặt chân lên thảm đỏ, Trang Hý pose một kiểu gội đầu và tự hỏi không biết vì sao ngày nào cũng gội. Ơ kìa sắp đi WeChoice thì phải chỉn chu một tí chứ sao!

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 1.

Thích than phiền vậy thôi chứ cũng chịu khó gội...


Ban đầu nhìn chiếc đầm che trọn số đo 3 vòng thế này, cứ tưởng khi lên thảm đỏ Trang Hý sẽ pose kiểu lady lắm...

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 3.

Nhưng đâu có ai ngờ khi các nhiếp ảnh gia giơ máy lên, Trang Hý lại tạo dáng kiểu: Đố các anh bắt được em!

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 5.

Cũng may là sau một hồi quằn quại trên thảm đỏ, Trang Hý cũng kịp làm được kiểu ảnh nhìn rõ được "bộ nhận diện" ở WeChoice Awards 2020.


Đó mới là thảm đỏ thôi, còn vào trong sân khấu WeChoice, Trang Hý bắt đầu đăng loạt story dìm hàng bạn thân. Nạn nhân đầu tiên là cô bạn thân Kaity Nguyễn và Châu Bùi. Cô nàng khen quả tóc bạn mình... giống nhau.

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 9.

Trang Hý khen mái đầu của Kaity và Châu Bùi giống nhau...

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 10.

Nhưng nhìn kĩ cũng thấy giống lắm


Trêu Châu và Kaity xong thì quay sang hỏi Hoàng Yến Chibi: "Ủa dô sự kiện người ta mà mộng du?"

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 12.

Sau đó thì cô nàng tập trung vào các trai đẹp diễn trên sân khấu hơn, đầu tiên là Hoàng Dũng... Anh chàng hát hay đến nỗi cô nàng thốt lên "đẽ qué đẽ qué" (vietsub: đã quá đã quá)

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 14.

Nhưng trùm cuối phải là Quân A.P, chàng vừa cất lên câu "Vì em không yêu anh như anh yêu em" thôi là Trang Hý đã phải thốt lên: "Nhìn QAP mún lấy chồng đẻ con liền tức thời ở nơi ta ngồi".

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 16.

Nguồn: Tổng hợp

TikTok chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2019, với sứ mệnh giúp người dùng ghi lại và chia sẻ những nguồn cảm hứng sáng tạo, những kiến thức thực tiễn, và những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

Trong gần 2 năm có mặt ở Việt Nam, TikTok đã khẳng định được vị trí của mình chính là nơi những trào lưu độc đáo trở thành hiện tượng; cũng là nơi những nhà sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực được tìm thấy; và quan trọng nhất, TikTok chính là nơi những chiến dịch cộng đồng được lan toả.

Trong năm 2020, chiến dịch #vudieuruatay (#handwashingmove) trên TikTok đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng. Đây cũng là chiến dịch TikTok và Bộ Y tế cùng phối hợp thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch Covid-19. Chiến dịch #vudieuruatay đã lan rộng khắp nơi và nhận được hơn 11 tỷ lượt xem và hơn 40 ngàn video hưởng ứng, không chỉ từ Việt Nam mà từ người dùng TikTok toàn cầu.

TikTok đã và đang trở thành một phần của văn hoá đại chúng ngày nay vì đã mang nội dung đến người dùng theo cách hoàn toàn độc đáo, đầy cảm hứng. Và chắc chắn TikTok sẽ tiếp tục là nơi để chúng ta chứng kiến những giá trị tích cực dành cho cộng đồng được hình thành từ chính những câu chuyện sáng tạo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm