Gần Tết sale căng quá: 5 local brand "ruột" của sao Việt giảm giá khủng tận 70%, sập sàn thế này mà chị em không hốt thì tiếc hùi hụi

Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:14 21/01/2022

Danh sách dưới đây đều là những local brand có tiếng được hội KOLs và sao nữ Việt diện đồ.

Mono Talk sale đến 70%

Chương trình ưu đãi đặc biệt chào Tết của Mono Talk với các sản phẩm được giảm giá lên tới 70% sẽ bắt đầu tại cửa hàng và hệ thống bán hàng online. Ngoài ra, Mono Talk còn chiêu đãi chị em với quà tặng là 1 Knit Wrap cho hoá đơn từ 1999k.

Gần Tết sale căng quá: 5 local brand ruột của sao Việt giảm giá khủng tận 70%, sập sàn thế này mà chị em không hốt thì tiếc hùi hụi - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] - Mono Talke

She By Shj sale đến 70%

She By Shj tung ưu đãi tới 70% với hàng loạt váy áo xinh sẵn sàng cho bạn mùa Tết này thật nổi bật. Chương trình áp dụng cho toàn bộ các chi nhánh của She By Shj và khách hàng mua online. Các nàng nhanh ghé qua Instagram của shop để lựa đồ nhé.

Gần Tết sale căng quá: 5 local brand ruột của sao Việt giảm giá khủng tận 70%, sập sàn thế này mà chị em không hốt thì tiếc hùi hụi - Ảnh 4.

[Box thông tin shop] - She By Shj

SODA POP sale 22%


Tết đến nơi rồi, chị em nhanh tay săn sale khủng với ưu đãi 22%++ của SODA POP nào. Chương trình sẽ áp dụng cho toàn bộ sản phẩm (trừ các items của BST mới) khi mua online và cả in store từ 21-31/1.


Gần Tết sale căng quá: 5 local brand ruột của sao Việt giảm giá khủng tận 70%, sập sàn thế này mà chị em không hốt thì tiếc hùi hụi - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - SODAPOP

Veo's sale toàn bộ 10%


Tết này, Veo’s dành tặng tới các cô gái chương trình đặc biệt cho tháng cuối năm sale 10% off tất cả các mặt hàng trên hệ thống. Chương trình sale sẽ diễn ra từ ngày 19/01 đến ngày 25/01, áp dụng cho toàn bộ kênh online và cửa hàng tại Hà Nội và HCM.


Gần Tết sale căng quá: 5 local brand ruột của sao Việt giảm giá khủng tận 70%, sập sàn thế này mà chị em không hốt thì tiếc hùi hụi - Ảnh 11.

[Box thông tin shop] - Veo's

Dottie sale 20%


Tại Dottie, rất nhiều items mới đã được xếp ngay ngắn trên kệ chỉ đợi Bestie đến "tậu" về ngay thui. Nhanh nhanh sắm đồ xinh đón Tết giá siêu hời đi các nàng ơi. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 31/1.

Gần Tết sale căng quá: 5 local brand ruột của sao Việt giảm giá khủng tận 70%, sập sàn thế này mà chị em không hốt thì tiếc hùi hụi - Ảnh 14.

[Box thông tin shop] - Dottie

Nguồn: Tổng hợp Instagram

https://kenh14.vn/gan-tet-sale-cang-qua-5-local-brand-ruot-cua-sao-viet-giam-gia-khung-tan-70-sap-san-the-nay-ma-chi-em-khong-hot-thi-tiec-hui-hui-20220121121608496.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm