Game thủ Liên Quân sẽ được nhận miễn phí hàng loạt skin chất và tướng hot từ giftcode khi xem trực tiếp AIC 2020

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 12/12/2020

Các giftcode phần thưởng trong sự kiện AIC 2020 sẽ rất đáng để chờ đợi!

AIC 2020 đang tiến tới vòng Bán kết, bắt đầu từ 14h00 ngày 12 và 13/12, trận Chung kết sẽ diễn ra từ 16h00 ngày 20/12. Không chỉ là ngày hội Esports cùng những màn đối đầu đỉnh cao, đây cũng là dịp cho các game thủ săn phần thưởng những giftcode có chứa tướng và trang phục miễn phí.

Game thủ Liên Quân sẽ được nhận miễn phí hàng loạt skin chất và tướng hot từ giftcode khi xem trực tiếp AIC 2020 - Ảnh 1.

Theo đó rất nhiều skin xịn sò từ bậc S trở lên sẽ xuất hiện: Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long, Zephys Dung Nham, Nakroth AIC... cùng các tướng miễn phí: Maloch, Liliana, Zill, Quillen và Arduin sẽ xuất hiện ở trận Chung kết. Riêng trận Bán kết thì phần quà sẽ là các trang phục bậc A. Lưu ý: Các giftcode này đều giới hạn lượt nhập và những game thủ nhanh tay nhất chính là những người sở hữu.

Game thủ Liên Quân sẽ được nhận miễn phí hàng loạt skin chất và tướng hot từ giftcode khi xem trực tiếp AIC 2020 - Ảnh 2.

Các trang phục có thể nhận về miễn phí thông qua giftcode tại Bán kết AIC 2020

Trên sóng livestream của tất cả các trận đấu trong ngày thi đấu Bán kết (12 - 13/12) và Chung kết 20/12, trong mỗi ván đấu BTC sẽ phát 01giftcode giới hạn lượt nhập (Riêng ván 4 trận Chung kết phát 02 giftcode giới hạn lượt nhập).

Game thủ Liên Quân sẽ được nhận miễn phí hàng loạt skin chất và tướng hot từ giftcode khi xem trực tiếp AIC 2020 - Ảnh 4.

Song hành cùng giải đấu sẽ là sự kiện "Nhận tướng và trang phục miễn phí khi xem livestream cổ vũ Việt Nam tại Bán kết và Chung kết AIC 2020"

Game thủ Liên Quân sẽ được nhận miễn phí hàng loạt skin chất và tướng hot từ giftcode khi xem trực tiếp AIC 2020 - Ảnh 5.

Cùng với đó sự kiện dự đoán AIC 2020 cũng có phần quà hấp dẫn không kém

Vậy nên đừng bỏ lỡ các trận đấu đầy căng thẳng tại Bán kết và Chung kết AIC 2020 đang kề cận để chứng kiến những màn trình diễn đỉnh cao và rinh về các skin cực chất nhé!

Ảnh: Internet

Game thủ Liên Quân sẽ được nhận miễn phí hàng loạt skin chất và tướng hot từ giftcode khi xem trực tiếp AIC 2020 - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm