Gái xinh xứ Nghệ lấy chồng cầu thủ kể chuyện yêu đương, cú twist hẹn hò như ngôn tình nghe mà mê

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:29 02/10/2020

Khi còn yêu nhau Văn Đức cũng lãng mạn và thích bày trò bất ngờ cho Nhật Linh lắm!

Nhật Linh là một trong những nàng WAGs có cuộc sống rất hạnh phúc, viên mãn. Sau khi sinh bé Dâu Tây, cô nàng ngày càng được chồng yêu thương, chiều chuộng. Văn Đức chưa gì đã thuyết phục vợ mình đẻ thêm đưa thứ 2 với lời nói cực kì ngôn tình: "Em cứ ở nhà thôi, em không cần đi làm. Anh nuôi!".

Lúc chưa kết hôn, Văn Đức cũng là chàng trai rất lãng mạn. Mới đây, Nhật Linh đã tiết lộ câu chuyện ngọt ngào của vợ chồng cô trong dịp Trung thu năm ngoái. Lúc đó, Văn Đức đang đi tập phục hồi ở Hưng Yên nên nhắn Nhật Linh rằng: "Anh không về được đâu, em chịu khó nhé". Ai dè 45 phút sau, anh chàng đã bất ngờ bắt chuyến bay về để đưa người yêu đi chơi Trung thu vì sợ cô buồn. Lúc này Nhật Linh đang... nằm nối mi cùng bạn nên vừa bất ngờ vừa ngại với người yêu.

Gái xinh xứ Nghệ lấy chồng cầu thủ kể chuyện yêu đương, cú twist hẹn hò như ngôn tình nghe mà mê - Ảnh 1.

Nhật Linh kể chuyện Văn Đức tạo bất ngờ cho cô trong dịp Trung thu năm ngoái

Gái xinh xứ Nghệ lấy chồng cầu thủ kể chuyện yêu đương, cú twist hẹn hò như ngôn tình nghe mà mê - Ảnh 2.

Vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh

"Lúc đó tui mừng quá mà cứ ôm tay anh cười tủm tỉm cả tối, không đi chơi mà ở nhà thôi cũng hạnh phúc trào dâng rồi. Mới đấy đã 1 năm rồi. Ước gì được anh mãi yêu như thế" - Nhật Linh tâm sự.

Năm nay, Nhật Linh chắc đã có một chút buồn vì không được đón Trung thu cùng chồng như năm ngoái. Để chuẩn bị cho trận đấu gặp Hải Phòng thuộc vòng 13 V.League 2020, các thành viên CLB Sông Lam Nghệ An đã sớm di chuyển ra phía bắc. Trên Facebook, Văn Đức đã chia sẻ hình ảnh của bé Dâu Tây kèm caption: "Em khóc vì Trung thu bố không về kịp đây mà, chờ bố về bù cho em sau nhé. Nhớ em nhiều".

Gái xinh xứ Nghệ lấy chồng cầu thủ kể chuyện yêu đương, cú twist hẹn hò như ngôn tình nghe mà mê - Ảnh 3.

Năm nay Văn Đức không thể đón Trung thu cùng vợ con

Ảnh: Facebook và Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm