Gái xinh tự tiêm filler 4 năm để có "gò má cao nhất thế giới", nguyên nhân do cô thấy mặt mình giống... con chuột

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:39 25/05/2021

Thế nhưng, hầu như ai cũng cho rằng mặt tự nhiên của cô rất xinh chứ không hề như chính chủ tự nhận!

Anastasiia Pokreshchuk, 32 tuổi, đến từ Kiev, Ukraine đã chi hơn 1.600 bảng Anh (~52 triệu đồng) để thực hiện việc tiêm filler và tuyên bố vì trước đây trông như một "con chuột"!

Mặc dù đã từng sở hữu vẻ ngoài khá xinh đẹp, nhưng không hiểu sao Anastasiia lại khá tự ti về bản thân - "Tôi xấu hổ về mọi thứ, giọng nói của tôi, ngoại hình của tôi. Đó thực sự là một cảm xúc khá khó khăn".

Gái xinh tự tiêm filler 4 năm để có gò má cao nhất thế giới, nguyên nhân do cô thấy mặt mình giống... con chuột - Ảnh 1.
Gái xinh tự tiêm filler 4 năm để có gò má cao nhất thế giới, nguyên nhân do cô thấy mặt mình giống... con chuột - Ảnh 2.

Hình ảnh của Anastasiia (tự nhiên - khi tiêm filler)

"Mẹ tôi nghĩ rằng tôi đã từng đẹp theo kiểu tự nhiên, nhưng bây giờ tôi nghĩ bản thân trông lạ hơn rất nhiều. Chẳng biết nữa, nhưng tôi ghét mặt ngày xưa của mình lắm. Trông tôi y chang một con chuột cống ấy".

Và mặc dù ngoại hình và khuôn mặt tự nhiên của Anastasiia khác hẳn ngày xưa - nhưng ngôi sao MXH cho biết cô hy vọng sẽ có thể phẫu thuật nhiều hơn nữa trên cơ thể của mình.

Không chỉ bơm má, Anastasiia còn chỉnh môi, khóe miệng. Cô cũng tiêm thêm botox vào trán, cằm và 2 bên quai hàm để tạo hình. Đường nét ngày nào bị thay thế hoàn toàn nhưng Anastasia vô cùng tự tin với gương mặt hiện có.

Gái xinh tự tiêm filler 4 năm để có gò má cao nhất thế giới, nguyên nhân do cô thấy mặt mình giống... con chuột - Ảnh 3.
Gái xinh tự tiêm filler 4 năm để có gò má cao nhất thế giới, nguyên nhân do cô thấy mặt mình giống... con chuột - Ảnh 4.
Gái xinh tự tiêm filler 4 năm để có gò má cao nhất thế giới, nguyên nhân do cô thấy mặt mình giống... con chuột - Ảnh 5.
Gái xinh tự tiêm filler 4 năm để có gò má cao nhất thế giới, nguyên nhân do cô thấy mặt mình giống... con chuột - Ảnh 6.

Dù sao thì Anastasiia cũng rất tự tin với ngoại hình mới của mình

Được biết, Anastasiia đã tự bỏ tiền mua filler và tiêm vào mặt theo hướng dẫn của bác sĩ online.

Cách đây ít lâu, Anastasia xuất hiện trên một show truyền hình. Người mẫu Ukraine thừa nhận ngày trước mình đã nóng vội trong việc chỉnh trang nhan sắc. Cô nàng cũng xin sự tư vấn từ bác sĩ, đăng kí học làm đẹp bài bản để có được vẻ ngoài ưng ý.

Ngôi sao mạng xã hội với hơn 264.000 người theo dõi chia sẻ rằng sau khi có được vẻ ngoài như vậy, rất nhiều người ác ý đã comment rằng cô xấu xí và thật sự nên chết đi.

"Thiên hạ nói gì mà chẳng được, những comment như vậy chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn thôi" - Anastasiia cho biết.

Nguồn: DailyMail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm