Gái xinh tự hào khi thừa hưởng trọn gen trội từ bố mẹ, nhìn ảnh thời trẻ là hiểu ngay lập tức

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:12 22/03/2021

Có bố mẹ đẹp là auto được hưởng ké nhan sắc, thích đến thế là cùng!

Không phải ai sinh ra cũng xinh xắn sẵn, tuy nhiên nếu phụ huynh nhà bạn sở hữu nhan sắc thuộc diện cực phẩm thì lẽ dĩ nhiên là bạn cũng không cần phải quá lo lắng về ngoại hình của mình rồi. Mới đây, một cô bạn có tên Hoàng Anh (Thanh Hóa) đã tiếp tục chứng minh định lý này chỉ bằng một vài hình ảnh và clip về "anh bố" và "chị mẹ" của mình.

Cô gái khoe ảnh hồi trẻ siêu xịn của "anh chị nhà"

Theo những gì trong clip TikTok Hoàng Anh đăng tải, có thể thấy dù đã kết hôn 28 năm rồi nhưng bố mẹ của Hoàng Anh trông vẫn cực kì trẻ trung và tình cảm. Đặc biệt, mẹ Hoàng Anh nhìn chẳng có vẻ gì giống U50 cả. Ngược dòng về quá khứ, ngắm hình cưới hồi trẻ của 2 bậc phụ huynh này mới biết đây chẳng qua là nét đẹp trường tồn theo năm tháng thôi.

Ở cái thời xưa thật xưa ấy, "anh bố" và "chị mẹ" của Hoàng Anh đã gây trầm trồ với gương mặt nét căng, đẹp trong từng đường nét. Từ đôi mắt, sống mũi đến góc nghiêng, gọi 2 người là hot girl/ hot boy đời đầu thì cũng không có gì là quá cả.

Gái xinh tự hào khi thừa hưởng trọn gen trội từ bố mẹ, nhìn ảnh thời trẻ là hiểu ngay lập tức - Ảnh 2.

Hình ảnh hiện tại của bố mẹ Hoàng Anh

Gái xinh tự hào khi thừa hưởng trọn gen trội từ bố mẹ, nhìn ảnh thời trẻ là hiểu ngay lập tức - Ảnh 3.

Còn đây là bố mẹ của Hoàng Anh hồi còn trẻ

Hoàng Anh cho biết bố cô nàng hiện tại đã 54 tuổi và mẹ cô là 48 tuổi rồi. Bên nhau gần 30 năm, có với nhau mấy mặt con nhưng cho đến tận bây giờ, bố mẹ Hoàng Anh đi đâu vẫn phải có nhau, xa nhau chút thôi là nhớ. Có lẽ bởi vậy mà bố mẹ cô nàng trẻ hơn so với tuổi khá nhiều. Mỗi lần cùng mẹ ra ngoài, người ngoài đều nhầm Hoàng Anh và mẹ là hai chị em. Điều đó khiến cô nàng vui lắm.

"Cảm giác có bố mẹ cực phẩm tự hào vô cùng luôn. Không chỉ trên MXH mà đi đâu mình cũng khoe với bạn bè, đồng nghiệp nữa.

Thật ra thì mình cũng cảm ơn bố mẹ nhiều lắm, mình và em trai đều thừa hưởng những gen trội của hai người như: chiều cao, mũi cao, lông mi cong, tóc dày đen... Tuy không cực phẩm như bản gốc nhưng như vậy là đủ với hai chị em rồi", Hoàng Anh chia sẻ.

Dù đã 48 tuổi nhưng mẹ của Hoàng Anh vẫn xinh đẹp và cực eo ót

Hoàng Anh tự hào vì được thừa hưởng rất nhiều gen trội từ bố mẹ: chiều cao, làn da, gương mặt ưa nhìn...

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm