Editor's Choice

Gái xinh táo bạo Na Bi của Nevertheless quả là "ăn chơi": Dùng toàn máy làm tóc Dyson đắt "chát chúa"

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 11/07/2021

Trong Nevertheless, nhân vật Na Bi của Han So Hee dùng toàn máy làm tóc Dyson sang xịn.

Trong những tập mới nhất của Nevertheless, người xem tinh mắt phát hiện ra Han So Hee toàn dùng đồ làm tóc "sang xịn mịn" đến từ thương hiệu Anh Quốc đình đám Dyson. Tuy đều là những món đồ đơn giản như máy sấy hay máy duỗi tóc, khi bóc giá ra đều là 8 con số hết cả nhà ạ. Đúng "đắt xắt ra miếng" luôn.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic: 10 triệu VNĐ

Mỗi lần có cảnh Han So Hee hay Song Kang gội đầu xong là chúng mình lại bắt gặp ngay "em" máy sấy Dyson Supersonic. Chiếc máy sấy này được mệnh danh máy sấy của hội con nhà giàu vì giá khá "chát", tận hơn 10 triệu VNĐ. Tuy nhiên, nhiều người dùng rồi đều khen và cho rằng item này rất đáng đồng tiền bát gạo. 

Gái xinh táo bạo Na Bi của Nevertheless quả là ăn chơi: Dùng toàn máy làm tóc Dyson đắt chát chúa - Ảnh 1.

Dyson Supersonic có thiết kế không cánh siêu "độc", làm khô tóc nhanh hơn máy sấy thường và còn làm bóng tóc. Máy có 3 đầu sấy như đầu sấy suôn, đầu sấy tạo kiểu, đầu sấy khuếch tán giúp việc tạo kiểu tóc sau khi gội đầu của người dùng trở nên dễ dàng hơn, phù hợp với mọi loại tóc xoăn hay thẳng.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic
  • Giá: 10,9 triệu

Máy duỗi tóc Dyson Corrale: 13,5 triệu VNĐ

Đúng là con gái khi rơi vào lưới tình. Trước lúc đối phương đến chơi nhà thì phải chải chuốt thật kỹ càng, tóc vào nếp cong nhẹ mới chịu. Trong một phân cảnh ở đầu tập 4, Han So Hee đã sử dụng chiếc máy duỗi tóc không dây Dyson Corrale. 

Item này được quảng cáo sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc xinh xắn mà không phụ thuộc quá nhiều vào nhiệt độ - yếu tố gây hư hại tóc. Vì thế, loại máy duỗi tóc này có giá không hề rẻ, lên đến gần 13,5 triệu đồng. Chị em dư dả thì có thể đầu tư. 

Chiếc máy này có ưu điểm là được thiết kế không dây với đế sạc tiện lợi, khi duỗi tóc xong không bị quá khô. Tuy nhiên, nó lại khá nặng và điểm này có thể gây khó khăn cho một số chị em khi sử dụng, mang đi du lịch. Tậu Dyson Corrale về, bạn tạo được kha khá kiểu tóc xinh: Xoăn lọn bồng bềnh, cụp chữ C, beach waves, tóc thẳng mượt.

Máy duỗi tóc Dyson Corrale
  • Giá: 13,5 triệu

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm