Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:00 13/10/2021

Toàn mẫu xinh xẻo, dễ mặc nên bổ sung vào tủ đồ. Hội con gái vào xem chắc chắn phải tậu được 1-2 món.

Lúc thời tiết bắt đầu se se lạnh như thế này sắm thêm quần áo thu đông hợp trend là quá hợp lý rồi. Nàng nào chưa tìm được mẫu ưng ý thì có thể xem gợi ý dưới đây từ nàng mẫu xinh xắn Lynh Ci. Không chỉ vậy, cô nàng còn review luôn chất lượng và tư vấn luôn cách mix đồ sao cho "sang xịn mịn" nhất.

Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix - Ảnh 1.
[Box We Buy] - K14 Đầm dệt kim chữ A tay dài

Mẫu áo dưới ảnh khá đơn giản nhưng lại có độn vai. Chi tiết này cũng là điểm nhấn cho thiết kế. Áo chất thun, mặc dễ chịu tuy nhiên cũng vì thế mà độn vai sẽ hơi bị lộ một chút. Item có 8 màu cho chị em tha hồ lựa chọn.

Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix - Ảnh 3.
[Box We Buy] - K14 Crop top tay dài cổ tròn ôm sát

Tiếp đến là một chiếc áo dài tay mà chị em ở Hà Nội lẫn Sài Gòn đều mặc được.

Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix - Ảnh 5.
[Box We Buy] - K14 Sweater dáng rộng hoạ tiết kẻ sọc

Nàng nào muốn sắm một item có thể mix linh hoạt theo nhiều phong cách thì đừng bỏ qua "em" áo khoác này. Mix với chân váy thành ra bánh bèo, nữ tính mà phối cùng jeans thì năng động, thoải mái lắm.

Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix - Ảnh 7.
[Box We Buy] - K14 Áo khoác caro

Mẫu áo trắng trong ảnh phối cùng jeans giống Lynh Ci siêu xinh luôn, diện đi làm, đi học hay đi chơi đều ổn áp.

Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix - Ảnh 9.

Mua sản phẩm tại đây:

[Box tag giá] - K14 Áo Sweater tay phồng

Chân váy cạp cao xinh hơn cả tennis skirt. Nàng mẫu review đường cắt của chiếc váy tôn dáng người mặc và độ xoè cũng vừa đẹp nữa.

Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix - Ảnh 11.
[Box We Buy] - K14 Chân váy chữ A lưng cao

Lynh Ci nhận xét áo này form khá bé, ai muốn mặc rộng rãi thì nên chọn size L.

Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix - Ảnh 13.
[Box We Buy] - K14 Áo len cá voi

Chị em cũng nên bổ sung thêm váy ôm sát body chất liệu dệt kim mang đậm không khí mùa lạnh như thế này. Mặc lên siêu tôn dáng luôn.

Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix - Ảnh 15.
[Box We Buy] - K14 Đầm dệt kim cổ tròn không tay

Boots là phụ kiện không thể thiếu trong mùa thu đông đâu nha các nàng ơi. Nếu đang tìm boots trendy lại phù hợp với nhiều outfits thì không thể bỏ qua đôi dưới đây.

Gái xinh nổ inbox vì mua toàn áo len, đồ cho ngày lạnh đẹp rẻ trên Shopee, còn review luôn chất lượng và share loạt cách mix - Ảnh 17.
[Box We Buy] - K14 Boots

Ảnh: @lynhci_, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm