Gái xinh nhảy Hạ Còn Vương Nắng bất ngờ dính 1 sự cố trên MXH, nổi tiếng nhờ loạt clip nhảy hút triệu view kể cũng khổ!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:09 22/07/2021

Vô tình trở thành hiện tượng MXH, cuộc sống thường nhật của Tiểu Hý đã gặp không ít rắc rối.

Những ngày gần đây, netizen ai nấy đều bàn tán xôn xao về đoạn video clip ghi lại cảnh một cô gái mặc áo quây trắng, gương mặt khả ái nhảy nhót "tưng tưng" đã gây bão MXH. Clip gây sốt đến mức chỉ mới đăng lên TikTok vài ngày đã hút về hơn 16,5 triệu lượt xem, đồng thời còn tạo nên cả trào lưu thử lòng người yêu của các cô gái.

Nhiều người còn ví Tiểu Hý (tên thật: Nguyễn Thuỷ Tiên - cô gái trong video) với hiện tượng thả thính "bắp cần bơ" Thanh Tâm ngày nào vì độ viral đình đám trên mạng. Tất nhiên, sự nổi tiếng nào mà chẳng có những phiền phức. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tiểu Hý đã tiết lộ cô đang gặp sự cố trên MXH sau loạt video triệu view trên mạng.

Đoạn video nhảy nhót sương sương của Tiểu Hy hiện vẫn đang gây sốt trên TikTok

Video nhảy múa gây bão của Tiểu Hý (Nguồn: TikTok)

Cụ thể trên Instagram của mình, Tiểu Hý đã tiết lộ chuyện Facebook cá nhân của cô đang bị hacke. Cô nàng viết: Facebook của mình hiện đang bị hack, mọi người có việc gì cần tìm mình thì liên hệ qua Instagram nhé. Được biết sau được netizen ráo riết săn lùng nhờ video nhảy Hạ Còn Vương Nắng, Tiểu Hý đã vướng phải không ít tin đồn thất thiệt trên MXH. Ngoài ra, cô nàng cũng bị khá nhiều người lập tài khoản giả mạo trên Facebook.

Gái xinh nhảy Hạ Còn Vương Nắng bất ngờ dính 1 sự cố trên MXH, nổi tiếng nhờ loạt clip nhảy hút triệu view kể cũng khổ! - Ảnh 3.

Trên Facebook hiện nay có khá nhiều nick giả của Tiểu Hý

Tính đến thời điểm hiện tại, nhờ sự viral mạnh mẽ của đoạn clip nhảy Hạ Còn Vương Nắng, TikTok của Tiểu Hý đã có hơn 1,2 triệu lượt follow. Ngoài ra, toàn bộ những video gần đây đều sở hữu lượt xem lẫn tương tác vô cùng khủng.

Gái xinh nhảy Hạ Còn Vương Nắng bất ngờ dính 1 sự cố trên MXH, nổi tiếng nhờ loạt clip nhảy hút triệu view kể cũng khổ! - Ảnh 4.

Kênh TikTok của Tiểu Hý bất ngờ trở thành kênh "triệu view"

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm