Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 30/04/2021

Được biết, đoạn video đã bị xóa bỏ trên mọi nền tảng vì ảnh hưởng tới hình ảnh ngọn núi thiêng Batur.

Một người mẫu Nga đang phải đối mặt với vòng lao lý sau khi bị cáo buộc cố tình quay video người lớn trên đỉnh một ngọn núi lửa thiêng trên đảo Bali của Indonesia.

Veronika Troshina (22 tuổi), người mẫu kiêm "ngôi sao TikTok" người Nga, đang bị cảnh sát truy lùng vì quay video "nóng" cùng bạn trai tại núi lửa thiêng Batur ở Bali. Lấy tên "Mihanika69" trên mạng xã hội, cô mẫu Nga này đã chọn một trong những địa điểm linh thiêng nhất của Indonesia để làm bối cảnh cho clip nhạy cảm với bạn trai.

Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa - Ảnh 1.
Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa - Ảnh 2.
Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa - Ảnh 3.

Hình ảnh cô Veronika Troshina

Được biết, Veronika là một người mẫu, ngôi sao phim khiêu dâm.

Đoạn video được tải lên các trang web đen vào năm ngoái, nhưng đã bị gỡ xuống vì người dân Bali địa phương phản đối và cho rằng những hình ảnh đó rất phản cảm.

Theo Coconuts, đoạn video được xác nhận là được quay trên một con đường mòn đi bộ trên núi Batur.

Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa - Ảnh 4.

Đoạn video clip đã bị làm mờ

Trưởng khu vực Bangli, anh I Gusti Agung Dhana Aryawan cho biết: "Nhân viên của chúng tôi đã tìm thấy vị trí mà cô mẫu Nga kia quay đoạn clip, cụ thể là dọc theo đường mòn đi bộ của Núi Batur, phía trên Đền Pasar Agung một chút".

"Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan nhập cư để tìm hiểu xem hai kẻ kia có còn ở Bali hay không" - các sĩ quan cho hay. Nếu Troshina vẫn ở trên đảo và bị bắt giữ, cô và bạn trai sẽ phải đối mặt với 2 năm 8 tháng tù vì hành vi phản cảm nơi công cộng.

Hiện Troshina đã khóa tài khoản Instagram nhưng vẫn có gần 260.000 người theo dõi trên TikTok và hơn 552.000 người theo dõi trên trang web khiêu dâm. Cô này và bạn trai Mikhail Morozov (26 tuổi) thường xuyên đăng ảnh "riêng tư" lên mạng xã hội.

Được biết, ngọn núi Batur trong tín ngưỡng người Indonesia là cực kì quan trọng, vì nơi đây là địa điểm mà ngôi đền thiêng Ulun Danu Batur tọa lạc. Ulun Danu trong tiếng Indo có nghĩa là “nơi bắt đầu của hồ”. Theo đạo Hindu, đây là ngôi đền cai quản có nhiệm vụ bảo vệ những người dân nơi đây tránh khỏi quỷ dữ. Ngôi đền được xây dựng vào năm 1633 bởi vị vua của vương quốc Mergi, thờ nữ thần Dewi Danu - chúa tể của những chiếc hồ để cầu mong nữ thần mang nước đến cho những cánh đồng trong vùng.

Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa - Ảnh 5.
Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa - Ảnh 6.
Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa - Ảnh 7.
Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa - Ảnh 8.
Gái xinh người Nga bị truy nã vì quay video khiêu dâm trên miệng núi lửa - Ảnh 9.

Hình ảnh ngôi đền Ulun Danu Batur và núi Batur

Batur là tên của một ngọn núi lửa nằm ở trung tâm của hai miệng núi lửa phía tây bắc núi Agung, đảo Bali. Đến nay núi lửa Batur vẫn còn hoạt động. Vụ phun trào được ghi nhận lần đầu tiên vào năm 1804 và gần đây nhất là vào năm 2000.

Nguồn: LadBible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm