Gái xinh mua nhà năm 19 tuổi khoe ảnh bà nội thời trẻ: Thần thái thanh lịch, style quý tộc thật sự

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:05 08/04/2021

Từ hồi đó mà bà nội đã có bức ảnh xịn thế này thì gia thế của Hồ Thiên Trang chắc chắn không phải dạng vừa rồi.

Ai từng tham gia trào lưu khoe ảnh hồi trẻ của các thành viên trong gia đình đều biết những khoảnh khắc của ông bà bao giờ cũng hiếm hơn bố mẹ. Lý do hiển nhiên là vì thời gian càng lâu, những bức hình lại càng khó tìm, chỉ nhà nào không phải dạng vừa mới giữ được ảnh dễ nhìn mà thôi.

Ấy thế mà mới đây, Hồ Thiên Trang - tiểu thư 2k1 lai ba dòng máu Thái - Việt - Trung đã khiến dân tình trầm trồ với bức hình bà nội. Cho những ai chưa kịp nhớ ra thì cô nàng từng gây sốt với chuyện tự mua nhà riêng từ năm 19 tuổi. 

Với bức ảnh của bà nội, Thiên Trang đăng ở phần story và ghi caption: "Tự nhiên tìm thấy ảnh bà nội hồi trẻ". 

Gái xinh mua nhà năm 19 tuổi khoe ảnh bà nội thời trẻ: Thần thái thanh lịch, style quý tộc thật sự - Ảnh 1.

Bà nội Hồ Thiên Trang hồi trẻ

Dù chỉ là bức hình đen trắng và chất lượng thấp nhưng những gì nó thể hiện thì không đơn giản chút nào. Trong ảnh, bà nội Hồ Thiên Trang mặc váy liền thân đơn giản, tay đeo đồng hồ, tóc làm xoăn. Chỉ nhìn qua là đủ biết từ hồi đó, nhà bà nội cô nàng đã thuộc hàng giàu có rồi.

Ngoài ra chẳng phải người tinh tế cũng nhận ra style tiểu thư nhẹ nhàng cùng nụ cười rạng rỡ của Thiên Trang là được di truyền từ bà nội. Cô nàng rất giống bà nội, nhất là ở khoản khí chất ngời ngời. Đúng là cứ có ông bà, bố mẹ cực phẩm thì con cái chẳng phải lo lắng quá nhiều khoản ngoại hình nhỉ?

Hồ Thiên Trang được hưởng ké không ít nét đẹp từ bà nội

Còn bạn thì sao? Nếu được hưởng vài "miếng" đẹp nào từ ông bà, bố mẹ nhà mình thì khoe liền tay cho thiên hạ trầm trồ đi thôi nào.

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm