Gái xinh làm hàng loạt clip gợi dục gây sốc, bị chỉ trích nhưng lại phản ứng không ngờ

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:38 11/09/2021

Trước làn sóng chỉ trích của dân mạng, cô nàng này đã đăng story phản ứng.

Thời gian vừa qua, những câu chuyện xoay quanh chủ đề 18+ liên tiếp xuất hiện khắp các nền tảng MXH và khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Trong đó bị chỉ trích nhiều nhất phải kể đến những clip có nội dung phản cảm, chủ yếu liên quan đến "sex joke" (những content ám chỉ chuyện quan hệ tình dục) trên TikTok.

Mới đây, một cô gái có tài khoản TikTok tên B.N đã nhận làn sóng phản ứng từ netizen khi làm hàng loạt clip như vậy. Cụ thể, những clip của B.N công khai đề cập thẳng đến chuyện 18+ như làm tình bao nhiêu lần một ngày, xem phim sex để có hứng thú khi quan hệ tình dục,... đi kèm theo đó là caption và biểu cảm đầy ẩn ý.

Những clip của B.N có nội dung ám chỉ chuyện quan hệ tình dục

Những trang phục mà cô nàng sử dụng cũng khá mát mẻ, gợi cảm

Không chỉ một mà B.N làm rất nhiều clip về đề tài này

Cư dân mạng sau khi biết đến hàng loạt video của B.N đã lên án mạnh mẽ. Bởi lẽ nội dung mà cô gái này sử dụng không hề lành mạnh hay mang tính giải trí đơn thuần. Bên cạnh đó đối tượng sử dụng TikTok ngày càng trẻ, trong đó có rất nhiều trẻ em. Vì vậy mà nhiều người cũng nhanh chóng kêu gọi, nhấn nút report - báo cáo vi phạm cộng đồng đối với tài khoản của B.N vì làm video có nội dung phản cảm.

Gái xinh làm hàng loạt clip gợi dục gây sốc, bị chỉ trích nhưng lại phản ứng không ngờ - Ảnh 4.

Bình luận của dân mạng về những clip của B.N

Trước làn sóng phản ứng của netizen, B.N đã có ngay động thái. Cô nàng đăng story thanh minh cho những clip của mình chỉ là... trend vui đồng thời đòi chửi ngược lại dân mạng. Ngoài ra B.N cũng đã ẩn 1 vài clip và khoá bình luận ở nhiều clip khác nữa.

Gái xinh làm hàng loạt clip gợi dục gây sốc, bị chỉ trích nhưng lại phản ứng không ngờ - Ảnh 5.

Phản ứng của B.N trước làn sóng của dân mạng

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục chỉ trích những đoạn clip của B.N.

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm